Thứ 3, Ngày 25 Tháng 6 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Triển khai quyết định nhân sự của Bộ Công an, Bộ Quốc phòng
Ngày cập nhật: 07/06/2019 09:43:35 | Lượt xem: 46 | |
Công an tỉnh Bắc Giang, Quân khu 2 vừa tổ chức triển khai các quyết định của Bộ Công an, Bộ Quốc phòng về công tác cán bộ.
Ban Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang chúc mừng Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng

Ngày 5/6, đại diện Bộ Công an đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động và bổ nhiệm Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng Công an huyện Việt Yên giữ chức Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Chúc mừng Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng được giao nhiệm vụ mới, Thiếu tướng Tô Ân Xô, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang đề nghị Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng tiếp tục phát huy năng lực, thành tích đạt được, cùng tập thể lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Giang tăng cường sự đoàn kết, nắm bắt lĩnh vực ngành phụ trách, có những tham mưu, giải pháp hữu hiệu trong công tác bảo đảm trật tự an toàn xã hội, an ninh chính trị trên địa bàn.

Lễ ký biên bản bàn giao nhiệm vụ Chính ủy Lữ đoàn 168.

Trước đó, ngày 4/6, dưới sự chủ trì của Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 2, Đảng ủy Lữ đoàn 168, Quân khu 2 đã tổ chức Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chính ủy Lữ đoàn.

Thực hiện các quyết định của Bộ Quốc phòng và của Quân khu 2, Đại tá Phạm Tuấn Đạt, Bí thư Đảng uỷ, Chính ủy Lữ đoàn được nghỉ chờ hưu theo chế độ; Đại tá Nguyễn Quang Trung, Phó Chính ủy Lữ đoàn được bổ nhiệm giữ chức vụ Chính ủy Lữ đoàn 168.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết, Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Quân khu 2 yêu cầu Đại tá Nguyễn Quang Trung, Chính uỷ Lữ đoàn tiếp tục giữ vững phát huy những kết quả và thành tích mà lữ đoàn đạt được suốt nhiều năm qua, cùng với Đảng ủy, chỉ huy lữ đoàn xây dựng mối đoàn kết thống nhất trong cấp ủy, chỉ huy; xây dựng các tổ chức ngày càng vững mạnh; lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao./.

Theo Chinhphu.vn