Thứ 3, Ngày 25 Tháng 6 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Công an huyện Phú Thiện: Thông báo về việc xin nhận thầu tổ chức bán đấu giá tài sản là tang vật, phương tiện vi phạm hành chính
Ngày cập nhật: 12/06/2019 02:50:00 | Lượt xem: 70 | |

1. Tên, địa chỉ của người có tài sản đấu giá: Công an huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai.

2. Tên tài sản, chất lượng, giá khởi điểm đấu giá:

- Tổng số phương tiện bán đấu giá: 133 xe mô tô, gắn máy;

- Tổng giá khởi điểm: 76.600.000 đồng (Bằng chữ: bảy mươi sáu triệu sáu trăm ngàn đồng chẵn).

3. Tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản:

- Cơ sở vật chất: Có trụ sở, địa chỉ rõ ràng, có trang thiết bị cần thiết bảo đảm cho việc đấu giá đối với tài sản đấu giá. Có phương án bán đấu giá khả thi, hiệu quả.

- Năng lực, kinh nghiệm và uy tín của tổ chức đấu giá: Có đấu giá viên đang hoạt động thường xuyên tại trụ sở, đã đăng ký hoạt động với Sở Tư pháp, có đầy đủ bản sao chứng chỉ hành nghề đấu giá, thẻ đấu giá viên. Có tối thiểu 03 hợp đồng bán đấu giá tài sản đối với các cơ quan, tổ chức trên địa bàn tỉnh trong thời hạn 03 tháng gần nhất. Thù lao dịch vụ đấu giá, chi phí đấu giá tài sản phù hợp với quy định của pháp luật. Là tổ chức bán đấu giá chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh và có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá tài sản do Bộ Tư pháp công bố.

- Hồ sơ pháp lý: Bản sao chứng thực đăng ký kinh doanh, Giấy chứng nhận đầu tư hoặc Quyết định thành lập.

4. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu thầu:

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày thông báo đến hết ngày 20/06/2019

Địa điểm nộp hồ sơ: Công an huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai (trong giờ hành chính).

Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 0269.3882.225

Công an huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai thông báo để các tổ chức bán đấu giá chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh biết và đăng ký.

Trân trọng!