Thứ 2, Ngày 6 Tháng 7 Năm 2020
Chương trình "Mùa hè yêu thương" tại trường tiểu học xã Ia Pết
Ngày cập nhật: 28/06/2019 02:52:41 | Lượt xem: 204 | |
Kế thừa và phát huy truyền thống nhân ái "Lá lành đùm lá rách", sáng ngày 27/6/2019, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Tỉnh Gia Lai đã phối hợp với Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và Hội phụ nữ Công an huyện Đak Đoa, Trường tiểu học xã Ia Pết, huyện Đak Đoa tổ chức chương trình thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt với chủ đề "Mùa hè yêu thương".

Ngay từ sáng sớm, các em học sinh đã có mặt tại trường tiểu học xã Ia Pết với tâm trạng hân hoan, phấn khởi. Chương trình đã diễn ra rất sôi nổi với những tiết mục văn nghệ do các em trình bày. Tại chương trình, các đơn vị đã trao tặng 150 suất quà gồm cặp sách, vở... cho các em học sinh nghèo vượt khó, có thành tích cao trong học tập. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đã thể hiện được tình cảm, tấm lòng của cán bộ, chiến sỹ Công an, đặc biệt là của cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã không quản ngại đường xá xa xôi mang niềm vui đến cho các em nhỏ khó khăn vùng Tây Nguyên.

Quang cảnh buổi lễ

Nhân dịp này, các đơn vị đã ghé thăm, tặng quà cho 03 cháu nhỏ con của anh Y Yưn (SN 1988) và chị Nuel (SN 1992)  trú tại xã A Dơk, huyện Đak Đoa, vừa bị chết do bị sét đánh khi đi làm rẫy ngày 22/5 vừa qua. Hiện 03 cháu còn rất nhỏ, cháu nhỏ mới 7 tuổi và cháu lớn nhất chỉ 11 tuổi, đang sống cùng với chú, hoàn cảnh rất khó khăn.

Các đơn vị tặng quà cho các cháu