Thứ 3, Ngày 23 Tháng 7 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Công an thị xã Ayun Pa: Tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức cho người có uy tín trong dân tộc thiểu số năm 2019
Ngày cập nhật: 01/07/2019 10:48:18 | Lượt xem: 77 | |
Sáng ngày 28/6/2019, Công an thị xã phối hợp với Ban Tuyên giáo Thị uỷ Ayun Pa và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức cho người có uy tín trong dân tộc thiểu số năm 2019. Tham dự Hội nghị có 70 người là già làng, người có uy tín trong dân tộc thiểu số trên địa bàn thị xã.

Hội nghị đã tổ chức tập huấn 04 chuyên đề, tập trung vào các nội dung tuyên truyền, phổ biến các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là chính sách, công tác dân tộc, tôn giáo; cung cấp những thông tin, tình hình liên quan đến âm mưu, thủ đoạn hoạt động của các thế lực thù địch và các loại tội phạm; những tác hại, hậu quả của các hủ tục lạc hậu trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số; hướng dẫn một số kỹ năng tuyên truyền, vận động quần chúng, đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái thù địch và tham gia giải quyết các vụ việc về an ninh trật tự xảy ra ở cơ sở...

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Ngọc - Phó trưởng Công an thị xã thay mặt cho tập thể Đảng uỷ, Lãnh đạo Công an thị xã đã biểu dương những cống hiến và thành tích của già làng, người có uy tín trong dân tộc thiểu số đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn thị xã thời gian qua. Đồng thời, mong muốn già làng, người có uy tín trong dân tộc thiểu số trên địa bàn tiếp tục phát huy, nêu cao vai trò, tinh thần trách nhiệm, tích cực đóng góp, hỗ trợ lực lượng Công an nói riêng và Cấp uỷ, chính quyền thị xã nói chung làm tốt công tác đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn thị xã, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nguyễn Văn Giang