Thứ 5, Ngày 17 Tháng 10 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Tổ chức giải bóng đá chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống các lực lượng trong Công an nhân dân và Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ.
Ngày cập nhật: 07/08/2019 03:58:27 | Lượt xem: 114 | |
Ngày 02/8/2019, tại huyện Đak Đoa, Cụm thi đua số 4, Công an tỉnh đã tổ chức giải bóng đá mini giữa các đơn vị trong cụm chào mừng kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2019) và 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2019).

Tham gia thi đấu, có 8 đội gồm: Công an huyện Đak Đoa, Đức Cơ, Chư Prông, Chư Pưh, Chư Pah, Ia Grai, Chư Sê và Công an TP Pleiku. Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu với hình thức đấu loại trực tiếp. Giải đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn.

Kết quả, Công an huyện Chư Pưh giải Nhất, giải Nhì thuộc về Công an huyện Chư Prông, giải Ba thuộc về Công an huyện Đức Cơ.

Trung tá Nguyễn Trung Hiển – Trưởng công huyện Đức Cơ trao giải Nhì cho các vận động viên

Cùng ngày, Công an huyện Phú Thiện đã tổ chức giải bóng đá giữa cán bộ, chiến sỹ Công an huyện và cơ quan ban ngành trên địa bàn huyện chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống các lực lượng trong Công an nhân dân và Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ.

Giải bóng đá có sự tham gia của 05 đội bóng bao gồm: 03 đội của Công an huyện và 02 đội khách mời (Đội Tài nguyên môi trường huyện, Đội Xí nghiệp Thủy nông xã Ayun Hạ). Các đội thi đấu với hình thức vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội xuất sắc vào bán kết và chung kết. Dự kiến giải sẽ kết thúc vào ngày 19/8/2019, đúng dịp kỷ niệm kỷ niệm 74 năm ngày thành lập CAND (19/8/1945 – 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 – 19/8/2019).

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Trịnh Thông, Thượng tá Rmah Chăm Pa – Phó trưởng Công an huyện tặng cờ, hoa và chụp hình lưu niệm cùng các đội tham gia.

Vinh Quang + Lê Mạnh