Chủ nhật , Ngày 18 Tháng 8 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Phát huy tinh thần tự tố giác tội phạm
Ngày cập nhật: 08/08/2019 01:11:17 | Lượt xem: 60 | |
Thời gian qua, Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã phát huy hiệu quả thiết thực, nhiều người dân đã tự nguyện, tự giác tham gia đấu tranh, phòng, chống tội phạm; cung cấp nhiều thông tin có giá trị giúp đỡ lực lượng Công an làm tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn tỉnh.

Ngày 06/8/2019, một người dân đã cung cấp thông tin cho Công an tỉnh qua hộp thư tố giác tội phạm về đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn thành phố Pleiku. Nhận được tin báo, lực lượng Công an đã nhanh chóng tiến hành các biện pháp nghiệp vụ xác minh, làm rõ thông tin. Đến 17h00 ngày 07/8/2019,  tại số nhà 99, lô A, Khu thu nhập thấp thuộc phường Thắng Lợi, thành phố Pleiku, lực lượng Cảnh sát ma túy đã bắt quả tang đối tượng Lại Văn Thành (30 tuổi, trú tại tổ 8, P.Thắng Lợi, Tp.Pleiku; tạm trú nhà số 99 nêu trên) và thu giữ 08 gói ma túy đá cùng một số tang vật khác liên quan. Qua đấu tranh, đối tượng khai nhận tàng trữ số ma túy trên để bán cho các đối tượng khác có nhu cầu kiếm lời. Hiện đối tượng đang bị tạm giữ để làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Qua đây, Công an tỉnh Gia Lai xin trân trọng cảm ơn tinh thần đấu tranh tố giác tội phạm của công dân góp phần đảm bảo công tác đấu tranh, phòng ngừa tội phạm trên địa bàn tỉnh. Mọi thông tin về người tố giác được đảm bảo bí mật theo quy định của pháp luật.

Hộp thư tố giác tội phạm: Gialai@canhsat.vn

Số điện thoại đường dây nóng Công an tỉnh:  069.4326.112; 069.4326.109

Trung tâm TTCH