Chủ nhật , Ngày 18 Tháng 8 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Công bố Quyết định thành lập Chi bộ Tham mưu, hậu cần
Ngày cập nhật: 08/08/2019 01:19:51 | Lượt xem: 90 | |
Sáng ngày 06/8/2019, Đảng bộ cơ sở Trại Tạm giam đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Tham mưu, hậu cần trực thuộc Đảng bộ cơ sở.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Biên - Phó Bí thư Đảng bộ cơ sở, Phó Giám thị Trại Tạm giam Công an tỉnh; các đồng chí Đảng ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ cơ sở cùng toàn thể đảng viên của chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Tiệp, Đảng ủy viên Đảng bộ cơ sở đã công bố Quyết định của Đảng ủy cơ sở Trại Tạm giam về việc thành lập Chi bộ Tham mưu, hậu cần gồm 17 đảng viên, trong đó Đảng ủy cơ sở đã chỉ định đồng chí Hoàng Thị Phương, Đảng ủy viên giữ chức Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2019-2020. Thay mặt Đảng ủy cơ sở Trại Tạm giam, đồng chí Vũ Văn Tiệp trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho Chi bộ Tham mưu, hậu cần. Qua đó, đồng chí nhấn mạnh cấp ủy chi bộ cần nhanh chóng xây dựng quy chế làm việc của cấp ủy, ổn định tổ chức, tạo sự gắn kết giữa các đảng viên trong chi bộ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.

Đồng chí Nguyễn Văn Biên - Phó Bí thư Đảng bộ cơ sở, Phó Giám thị Trại Tạm giam Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng

Thay mặt Chi bộ Tham mưu, hậu cần, đồng chí Hoàng Thị Phương Bí thư chi bộ cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí trong Đảng ủy cơ sở. Đồng thời khẳng định chi bộ sẽ thực hiện nghiêm túc các chủ trương, nghị quyết, chỉ đạo của Đảng ủy cơ sở, phấn đấu xây dựng Chi bộ Tham mưu, hậu cần trở thành chi bộ trong sạch vững mạnh, tập thể đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Minh Lan