Thứ 5, Ngày 17 Tháng 10 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Công an huyện Kông Chro: Công bố quyết định điều động Công an chính quy về đảm nhiệm chức danh Công an xã
Ngày cập nhật: 12/08/2019 03:29:46 | Lượt xem: 175 | |
Sáng 08/8/2019, Công an huyện Kông Chro tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động cán bộ Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện Kông Chro đã trao quyết định điều động 02 đồng chí Công an chính quy đang công tác tại đội nghiệp vụ của Công an huyện về đảm nhiệm chức danh Trưởng công an xã tại 2 xã: Chơ Long và Đăk Pling. Đây là những cán bộ đã được cấp ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, địa phương tin tưởng lựa chọn.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Công an huyện đã chúc mừng các đồng chí Công an chính quy được điều động đảm nhiệm chức danh Công an xã; đồng thời yêu cầu, trên cương vị mới các đồng chí nêu cao tinh thần trách nhiệm; khắc phục mọi khó khăn, tham mưu hiệu quả cho cấp ủy, chính quyền, triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT ngay tại cơ sở.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Sơn – Phó Trưởng Công an huyện trao Quyết định cho 02 đồng chí Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã.

Hiện nay, địa bàn huyện Kông Chro đã có 4 xã, thị trấn được bố trí cán bộ Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã. Lộ trình đến hết quý 3/2020 sẽ hoàn thành bố trí Trưởng Công an xã là Công an chính quy trên địa bàn huyện.

Thành Công