Chủ nhật , Ngày 18 Tháng 8 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Samsung và Microsoft mở rộng quan hệ đối tác chiến lược
Ngày cập nhật: 13/08/2019 03:33:17 | Lượt xem: 20 | |
Hai công ty công nghệ hàng đầu hợp tác cùng nhau để mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ và công cụ tích hợp mới cho kết nối liền mạch xuyên suốt nhiều thiết bị và nền tảng

Ngày 7-8-2019,  Công ty Samsung Electronics vừa công bố giai đoạn tiếp theo trong quan hệ đối tác chiến lược lâu dài với Microsoft nhằm mang lại trải nghiệm hiệu suất liền mạch xuyên suốt trên nhiều thiết bị, ứng dụng và dịch vụ.

Bắt đầu bằng các công cụ tích hợp độc quyền của Microsoft trên dòng Galaxy Note10 mới, giờ đây người dùng sẽ có thể làm việc một cách trôi chảy giữa điện thoại thông minh và máy tính bàn. Bên cạnh đó, Galaxy Book S sẽ giới thiệu trải nghiệm điện toán di động hoàn toàn mới với tính năng di động ấn tượng cùng hiệu năng thế hệ mới.

Với việc mang lại những gì tốt nhất của cả hai nền tảng Galaxy và Windows, quan hệ hợp tác này sẽ tiếp tục được mở rộng hơn bởi vì Samsung và Microsoft sẽ tận dụng tối đa công nghệ điện toán đám mây và trí thông minh tiên tiến để mang lại trải nghiệm di động liền mạch, phong phú cho thị trường trong kỷ nguyên 5G.

Người tiêu dùng đang sống và làm việc trên nhiều thiết bị, và do đó nhu cầu kết nối tốt hơn, dễ dàng hơn là rất rõ ràng. Ngày nay, trải nghiệm đa thiết bị có thể bị phân mảnh – đồng nghĩa rằng người dùng máy tính phải nhìn xuống điện thoại, gửi các hình ảnh, đoạn phim hay tập tin vào máy tính để làm việc . Thay vào đó, họ mong muốn về một thế giới trong đó nội dung của họ tự động được đồng bộ hóa, nhờ đó, họ có thể bắt đầu một dự án tại một địa điểm trên một thiết bị và tiếp tục công việc trên một thiết bị khác mà không bị gián đoạn.

Samsung và Microsoft cũng đang dần thu hẹp khoảng cách giữa tính di động và hiệu suất với dòng Samsung Galaxy Book S mới, nhằm cung cấp một giải pháp luôn được kết nối, mang trải nghiệm điện thoại thông minh lên chiếc máy tính xách tay. Sản phẩm Galaxy Book S được tích hợp kết nối LTE, thời lượng pin mạnh mẽ và thiết kế siêu mỏng, nhẹ để mở ra trải nghiệm điện toán di động mới.

Samsung và Microsoft đã và đang có một mối quan hệ hợp tác lâu dài, tập trung vào việc làm cho điện toán trở nên hiệu quả và mạnh mẽ hơn. Bắt đầu với Galaxy Note10, các giải pháp nâng cao năng suất tốt nhất dành cho điện thoại thông minh của Microsoft sẽ được tích hợp hoàn toàn vào các sản phẩm và dịch vụ của Galaxy: Trải nghiệm Outlook tối ưu;  Lưu trữ đám mây OneDrive; Kết nối liền mạch giữa PC và Di động: Kết nối với Windows được tích hợp trong tính năng Quick Panel trên Galaxy Note10.

Samsung tin rằng sự hợp tác này sẽ đặt ra tiêu chuẩn mới cho những đổi mới có ý nghĩa về chất lượng, bảo mật và sự trải nghiệm. Cách tiếp cận này rất quan trọng trong việc phá vỡ các rào cản công nghệ và tạo cơ hội cho người tiêu dùng.

Trong những năm tới, khi điện toán đám mây và trí thông minh nhân tạo cũng như tốc độ mạng ngày càng được cải thiện, mối quan hệ hợp tác giữa Samsung và Microsoft sẽ càng trở nên quan trọng hơn. Cùng với nhau, Samsung và Microsoft sẽ đi tiên phong trong việc phát triển các công nghệ mới và những phương thức làm thay đổi cách người dùng làm việc.

(Theo cand.com.vn) An An