Thứ 4, Ngày 18 Tháng 9 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Tuổi trẻ Phòng Tham mưu đồng hành cùng học sinh vùng biên
Ngày cập nhật: 26/08/2019 02:35:59 | Lượt xem: 270 | |
Ngày 24/8/2019, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Tham mưu và Công an huyện Đức Cơ đã phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức chương trình áo trắng yêu thương với chủ đề “Đồng hành cùng học sinh vùng biên” cho hơn 500 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ia Pnôn, Đức Cơ, Gia Lai.

Chương trình đã trao tặng 30 chiếc xe đạp, 500 phần quà (bao gồm: cặp, mũ, áo trắng, giày, vở, dụng cụ học tập) 40 thùng sữa tươi và 03 thùng bánh kẹo cho em học sinh cấp I và II trên địa bàn xã Ia Pnôn, huyện Đức Cơ, Gia Lai tổng trị giá 200 triệu đồng. Ngoài ra, đoàn viên, hội viên đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh trường học để đón chào năm học mới. Dịp hướng về cộng đồng lần này của Phòng Tham mưu mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, tinh thần trách nhiệm, chia sẻ một phần nhỏ khó khăn đối với cộng đồng. Đồng thời, góp phần tạo niềm vui, động lực cho các em học sinh xã biên giới trong học tập, rèn luyện.

Đ/c Trung tá Nguyễn Thanh Trí – Trưởng phòng Tham mưu, Trung tá Nguyễn Trung Hiển – Trưởng Công an huyện Đức Cơ, Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thúy – Phó Chủ tịch Thường trực HPN Công an tỉnh cùng đơn vị tài trợ trao xe đạp cho 30 em học sinh
Tiết mục văn nghệ chào mừng do các em học sinh của trường biểu diễn
Trao các phần quà gồm cặp, giày, áo, mũ, vở, dụng cụ học tập và bánh kẹo cho các em
Đ/c Trung tá Nguyễn Thanh Trí – Đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo Phòng Tham mưu tặng Ban giám hiệu trường bức tranh Bác Hồ với Thiếu nhi nhằm động viên, khích lệ các thầy cô giáo cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục.

Đức Lâm