Thứ 4, Ngày 18 Tháng 9 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Đoàn cơ sở và Hội phụ nữ Trại tạm giam hướng về cơ sở
Ngày cập nhật: 26/08/2019 02:44:35 | Lượt xem: 77 | |
Tháng 8/2019, Đoàn – Hội Trại tạm giam tổ chức buổi hướng về cơ sở, tuyên truyền pháp luật, tặng quà cho trẻ em nghèo hiếu học, hộ nghèo tại Làng Ia Lang, tổ 2, phường Chi Lăng, TP. Pleilu, Gia Lai.

Đoàn – Hội Trại tạm giam đã phối hợp với Đoàn – Hội phường Chi Lăng tuyên truyền pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em, phòng, chống tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước cho 120 học sinh dân tộc làng Ia Lang và 50 phụ huynh là người đồng bào làng Ia Lang. Buổi tuyên truyền diễn ra tại Nhà Rông làng Ia Lang.

Tại đây, Đoàn cơ sở và Hội phụ nữ Trại tạm giam đã tặng 10 xuất quà trị giá 3.000.000 đồng (gồm vở, bút, các dụng cụ học tập ...) cho 10 học sinh trường tiểu học Ngô Quyền có hoàn cảnh khó khăn học giỏi; 100 xuất quà trị giá 1.000.000 đồng gồm bánh, kẹo cho các em nhỏ và 50 xuất quần áo đã qua sử dụng cho học sinh, người đồng bào làng Ia Lang.

Trao quà cho các em tại làng Ia Lang

Buổi tuyên truyền và tặng quà có sự hiện diện của Bí thư Chi bộ, già làng, trưởng thôn, Hội phụ nữ và đông đảo học sinh, người dân làng Ia Lang.

Bích Dung