Thứ 4, Ngày 18 Tháng 9 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Học viện ANND xét tuyển bổ sung đại học chính quy năm 2019
Ngày cập nhật: 27/08/2019 02:32:34 | Lượt xem: 45 | |
Học viện An ninh nhân dân (ANND) vừa thông báo xét tuyển bổ sung đại học chính quy năm 2019 với 16 chỉ tiêu.

Trong đó, Tổ hợp B00 (đối với nam) 11 chỉ tiêu; Tổ hợp D01 ngành Nghiệp vụ An ninh phía Bắc (đối với nam) 3 chỉ tiêu; Tổ hợp A01 ngành Nghiệp vụ An ninh phía Bắc (đối với nam) 1 chỉ tiêu; Tổ hợp A01 ngành Nghiệp vụ An ninh phía Nam (đối với nam) 1 chỉ tiêu.

Đối tượng xét tuyển: thí sinh thuộc danh sách đủ điều kiện xét tuyển đại học CAND của miền Bắc đối với xét bổ sung chỉ tiêu ở miền Bắc, của miền Nam đối với xét tuyển bổ sung ở miền Nam chưa xác nhận nhập học vào các trường ngoài ngành, thi THPT Quốc gia các môn trùng với môn thuộc tổ hợp xét tuyển bổ sung.

Trường hợp thí sinh đã xác nhận nhập học thông qua việc nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi vào một trường thì không được tham gia xét tuyển bổ sung tại Học viện An ninh nhân dân theo quy định tại Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Điểm nhận hồ sơ và tiêu chí phụ khi xét tuyển

a. Điểm nhận hồ sơ

- Đối với gửi đào tạo ngành Y:

+ Đối tượng 1: đạt tổng điểm thi THPT Quốc gia, điểm ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo của tổ hợp B00 (Toán, Hóa, Sinh) đạt từ 21.0 điểm trở lên.

+ Đối tượng 2: điểm tổng kết trung bình chung kết quả học tập năm lớp 12 đạt loại giỏi, điểm trung bình chung tổng kết 3 môn Toán, Hóa, Sinh trong 3 năm lớp 10, 11, 12 theo công thức (Toán 10+Hóa 10+ Sinh 10 x 2+ Toán 11+Hóa 11+ Sinh 11 x 2+ Toán 12 + Hóa 12+ Sinh 12 x 2)/12) đạt từ 8.0 điểm trở lên.

- Đối với các tổ hợp còn lại: đạt điểm xét tuyển cao hơn điểm trúng tuyển đã được Học viện An ninh nhân dân đã công bố (tổ hợp A01 nam ngành Nghiệp vụ An ninh phía Bắc: 25.00 điểm; tổ hợp D01 nam ngành Nghiệp vụ an ninh phía Bắc: 22.35 điểm; tổ hợp A01 nam ngành Nghiệp vụ an ninh phía Nam: 21.42 điểm).

b. Tiêu chí phụ khi xét tuyển

Trường hợp nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển hơn so với chỉ tiêu thì xác định thí sinh trúng tuyển theo tiêu chí phụ tại Đề án tuyển sinh năm 2020 của Học viện (trên cổng thông tin điện tử của Bộ Giáo dục & Đào tạo tại địa chỉ: http://www.thituyensinh.vn hoặc trên cổng thông tin tin điện tử của Học viện tại địa chỉ: http://www.hvannd.edu.vn)

Riêng đối với thí sinh xét tuyển gửi đào tạo ngành Y: Ưu tiên xét tuyển các thí sinh thuộc đối tượng 1 trước, trường hợp đã xét hết đối tượng 1 mà vẫn còn chỉ tiêu và Bộ Công an có nhu cầu cử đào tạo sẽ xét đến đối tượng 2 lấy theo điểm từ cao xuống đến hết chỉ tiêu.

4. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

- Giấy chứng nhận kết quả thi THPT bản chính.

- Phiếu đăng ký xét tuyển bổ sung theo mẫu của  Học viện (có mẫu phiếu kèm theo)

- Riêng thí sinh thuộc đối tượng 2 xét tuyển gửi đào tạo ngành Y nộp thêm bản sao công chứng học bạ THPT.

5. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ, lệ phí xét tuyển

- Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ:  tiếp nhận hồ sơ từ 14h ngày 24/8 đến trước 14h ngày 3/9/2019 (nhận trực tiếp tại Phòng Quản lý đào tạo – Học viện An ninh nhân dân, 125 Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, TP Hà Nội).

- Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ

(Theo cand.com.vn) Huyền Thanh