Thứ 4, Ngày 18 Tháng 9 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Ban Bí thư Trung ương Đảng chỉ định, chuẩn y nhân sự mới
Ngày cập nhật: 03/09/2019 04:19:10 | Lượt xem: 47 | |
Chiều 30/8, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Nai đã chủ trì hội nghị không thường kỳ của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa X (nhiệm kỳ 2015-2020) để tiến hành các nội dung về công tác cán bộ.
Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai trao quyết định và chúc mừng các cán bộ được Ban Bí thư Trung ương Đảng chỉ định giữ chức Ủy viên ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã bầu đồng chí Cao Tiến Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Long Thành giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai, nhiệm kỳ 2015-2020;

Đồng thời, các đại biểu cũng bầu 2 đồng chí Tỉnh ủy viên: Thái Bảo, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Huỳnh Thanh Bình, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Đồng Nai vào Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai, khoá X, nhiệm kỳ 2015-2020.

Cũng tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đồng Nai đã công bố các quyết định của Ban Chấp hành Trung ương chỉ định giữ chức Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Đồng Nai, nhiệm kỳ 2015-2020 đối với 6 đồng chí, gồm:

Đồng chí Trần Bá Đạt, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Phú;

Đồng chí Lê Tuấn Anh, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai;

Đồng chí Hồ Văn Hà, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai;

Đồng chí Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đồng Nai;

Đồng chí Dương Minh Dũng, Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Đồng Nai;

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Vân, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Đồng Nai.

Được sự ủy quyền của Trung ương, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường đã công bố quyết định của Ban Bí thư về việc nghỉ hưu đối với đồng chí Đinh Quốc Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh nghỉ hưu theo chế độ kể từ ngày 1/9/2019.

Trước đó, sáng 30/8, tại kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh Đồng Nai khóa IX, các đại biểu đã biểu quyết miễn nhiệm Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Đinh Quốc Thái vì lý do nghỉ hưu theo quy định. Đồng thời các đại biểu đã bầu đồng chí Cao Tiến Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Long Thành giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ 2016-2021.

Đồng chí Cao Tiến Dũng được bầu giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai.

* Chiều cùng ngày, Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai đã tổ chức hội nghị về công tác cán bộ. Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Phú Cường chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã công bố quyết định của Ban Bí thư về việc chuẩn y Ủy viên, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015-2020 đối với đồng chí Nguyễn Hữu Định, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai quyết định: Điều động đồng chí Nguyễn Hữu Định đến công tác tại cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy để thực hiện nhiệm vụ Ủy viên, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đồng Nai kể từ ngày 1/9/2019.

Điều động đồng chí Đào Văn Phước, Bí thư Huyện ủy Định Quán đến công tác tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh nhiệm kỳ 2019-2024 kể từ ngày 1/9/2019.

Điều động đồng chí Nguyễn Trung Thành, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh đến nhận công tác tại Huyện ủy Tân Phú kể từ ngày 1/9/2019, chỉ định đồng chí Nguyễn Trung Thành tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức Bí thư Huyện ủy Tân Phú nhiệm kỳ 2015-2020.

Điều động đồng chí Trần Bá Đạt, Bí thư Huyện ủy Tân Phú đến nhận công tác tại Huyện ủy Định Quán kể từ ngày 1/9/2019, chỉ định đồng chí Trần Bá Đạt tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức Bí thư Huyện ủy Định Quán nhiệm kỳ 2015-2020./.

Theo Chinhphu.vn