Thứ 5, Ngày 17 Tháng 10 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Điều động, bổ nhiệm Giám đốc Công an 5 tỉnh thành
Ngày cập nhật: 04/10/2019 01:49:12 | Lượt xem: 44 | |
Bộ Công an vừa tổ chức công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm, giao phụ trách Giám đốc Công an 5 tỉnh thành: Hải Phòng, Hải Dương, Sơn La, Bắc Ninh, Bắc Giang.
Thượng tướng Lê Quý Vương trao quyết định cho Đại tá Vũ Thanh Chương.

Ngày 3/10, Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an điều động và bổ nhiệm Đại tá Vũ Thanh Chương, Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương giữ chức vụ Giám đốc Công an thành phố Hải Phòng.

Đồng thời, Thượng tướng Lê Quý Vương trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Ngọc Châu, Giám đốc Công an thành phố Hải Phòng giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương.

Trước đó ngày 2/10, Thượng tướng Lê Quý Vương đã trao quyết định của Bộ Công an giao Đại tá Đinh Công Thành, Phó Giám đốc Công an tỉnh Sơn La phụ trách Giám đốc Công an tỉnh Sơn La từ ngày 1/10/219 đến khi có Giám đốc mới (thay Đại tá Trần Anh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh Sơn La nhận quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí).

Như đã đưa, ngày 2/10, tại Công an tỉnh Bắc Giang, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an điều động và bổ nhiệm Thượng tá Nguyễn Quốc Toản, Phó Cục trưởng, Bộ Công an giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang.

Tại Công an tỉnh Bắc Ninh, Thượng tướng Bùi Văn Nam đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động và bổ nhiệm Đại tá Phạm Thế Tùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh.

Theo Chinhphu.vn