Thứ 5, Ngày 17 Tháng 10 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Đăk Đoa tổ chức Hội thao nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy
Ngày cập nhật: 05/10/2019 07:51:50 | Lượt xem: 70 | |

Sáng 04/10/2019, UBND huyện Đăk Đoa tổ chức Lễ phát động hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy” và khai mạc Hội thao nghiệp vụ chữa cháy cho lực lượng phòng cháy, chữa cháy cơ sở, dân phòng. Dự Hội thao có đại diện lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh, huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn Đăk Đoa và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang thuộc các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Tham gia Hội thao nghiệp vụ chữa cháy lần này có 19 đội thi, với hơn 150 vận động viên tham dự 2 nội dung gồm: đội hình tiếp sức 4x50 m mở khóa cửa, báo động, sử dụng chăn ướt dập lửa thùng phuy xăng và dùng bình xịt dập tắt khay xăng; đội hình chữa cháy chống cháy lan và di chuyển tài sản.

Thượng tá Đặng Ngọc Hùng – Phó Trưởng Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh trao Cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao 12 giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các đội có thành tích tốt. Trong đó, xã Tân Bình đạt giải Nhất ở nội dung thi tiếp sức và xã Nam Yang đạt giải Nhất đội hình chữa cháy chống cháy lan.

Các vận động viên sôi nổi tham gia Hội thao.

Hội thao nhằm tuyên truyền sâu rộng về kiến thức, nghiệp vụ trong công tác phòng cháy, chữa cháy cho lực lượng phòng cháy, chữa cháy cơ sở và dân phòng. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm về công tác phòng cháy, chữa cháy cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn huyện.

Trước đó, Ban tổ chức đã phát động diễu hành mít tinh hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy” trên địa bàn trị trấn Đăk Đoa.

Lê Ánh