Thứ 2, Ngày 6 Tháng 7 Năm 2020
Công an tỉnh Gia Lai đạt giải Nhất vòng loại môn bóng đá 7 người Cụm thi đua số 6
Ngày cập nhật: 08/10/2019 09:59:51 | Lượt xem: 227 | |
Cụm thi đua số 6, Bộ Công an vừa tổ chức thành công Vòng loại môn bóng đá 7 người. Vòng đấu diễn ra từ ngày 03 đến ngày 06/10/2019 tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk. Đây là hoạt động nằm trong chương trình thi đấu các môn của Đại hội khỏe “Vì An ninh Tổ quốc” lần thứ VIII năm 2020.
Đội tuyển Công an tỉnh Gia Lai đã xuất sắc giành giải Nhất vòng loại môn bóng đá 7 người Cụm thi đua số 6.

Tham gia Vòng loại môn bóng đá 7 người Cụm thi đua số 6 có gần 100 VĐV đến từ 7 đội bóng của các đơn vị công an các tỉnh: Đăk Lăk, Lâm Đồng, Kon Tum, Gia Lai, Bình Phước, Đăk Nông và Công an thành phố Cần Thơ. Các đội chia 2 bảng: bảng A gồm Công an tỉnh Đăk Lăk, Đăk Nông, Kon Tum và bảng B gồm công an tỉnh Lâm Đồng, Gia Lai, Bình Phước, công an thành phố Cần Thơ. Trải qua  04 ngày thi đấu với 12 trận cầu sôi nổi, kịch tính, kết quả chung cuộc, đội tuyển Công an tỉnh Gia Lai đã xuất sắc giành giải Nhất vòng loại. Giải Nhì thuộc về đội tuyển công an tỉnh Đăk Lăk. Hai đội công an thành phố Cần Thơ và Kon Tum đạt giải Ba. Với thành tích đạt được, đội tuyển Công an tỉnh Gia Lai sẽ tiếp tục đại diện tham dự Vòng chung kết môn bóng đá nam 7 người được tổ chức tại tỉnh Lâm Đồng vào tháng 4/2020.

Vòng loại môn bóng đá 7 người Cụm thi đua số 6 đã để lại nhiều hình ảnh đẹp về tinh thần thể thao cao thượng và tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị công an tỉnh, tạo ra không khí thi đua sôi nổi, góp phần thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020), 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2020) và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2020).

Thế Dương