Thứ 5, Ngày 17 Tháng 10 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Công an tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ
Ngày cập nhật: 09/10/2019 05:02:20 | Lượt xem: 110 | |
Chiều ngày 04/10/2019, Công an tỉnh Gia Lai đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về bổ nhiệm lại có thời hạn đối với đồng chí Thượng tá Trần Văn Thanh giữ chức vụ Giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh Gia Lai.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng và Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Phạm Văn Chẩn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bổ nhiệm lại có thời hạn chức vụ Giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh Gia Lai cho đồng chí Thượng tá Trần Văn Thanh.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng và Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Phạm Văn Chẩn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Thượng tá Trần Văn Thanh.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Phạm Văn Chẩn đã phát biểu chúc mừng đồng chí Thượng tá Trần Văn Thanh. Nhiệm kỳ qua, trên cương vị Giám thị Trại tạm giam, đồng chí Trần Văn Thanh đã có những đóng góp quan trọng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó Giám đốc đề nghị đồng chí Trần Văn Thanh tiếp tục nỗ lực rèn luyện về phẩm chất đạo đức và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể lãnh đạo, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện và thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Văn Thanh chân thành cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an, Ban Giám đốc Công an tỉnh và khẳng định sẽ cố gắng học hỏi, nỗ lực không ngừng, nâng cao hơn nữa khả năng của bản thân, cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Minh Lan