Chủ nhật , Ngày 5 Tháng 7 Năm 2020
Công an tỉnh Gia Lai gặp mặt đội ngũ làm công tác tuyên truyền nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Ngày cập nhật: 18/06/2020 04:17:02 | Lượt xem: 688 | |
 Nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020), chiều ngày 17-6-2020, Công an tỉnh Gia Lai tổ chức gặp mặt lãnh đạo một số ban, ngành và đội ngũ làm công tác tuyên truyền trong Công an toàn tỉnh; một số phóng viên báo, đài Trung ương và địa phương. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh. 
Đại tá Rah Lan Lâm – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 95 năm báo chí cách mạng Việt Nam nói chung và những kết quả đạt được trong công tác tuyên truyền đấu tranh phòng chống tội phạm giữ gìn an ninh, trật tự trên địa bàn Gia Lai.

 

Đặc biệt thời gian qua, các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương đã sát cánh cùng lực lượng Công an Gia Lai đẩy mạnh tuyên truyền trên các lĩnh vực đảm bảo an ninh, trật tự. Phản ánh toàn diện công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng của Công an tỉnh Gia Lai; gương người tốt, việc tốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc... Kịp thời thông báo tình hình, phương thức, thủ đoạn hoạt động của bọn phản động và các loại tội phạm đến cán bộ, nhân dân nhằm nâng cao ý thức cảnh giác, tự quản, tự phòng, tích cực tham gia phát hiện, đấu tranh tố giác tội phạm…


Trong 6 tháng đầu năm 2020, Công an tỉnh tiếp tục phối hợp tốt với các cơ quan báo, đài Trung ương và địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền phản ánh những kết quả đạt được của Công an tỉnh trên các lĩnh vực công tác, như: xây dựng lực lượng, đấu tranh trấn áp tội phạm, cải cách hành chính, gương người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến trong phong các phong trào thi đua: “Vì an ninh Tổ quốc” với khẩu hiệu hành động “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”; thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; phong trào “Học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân”; những thành tích, kết quả các hoạt động lập thành tích chào mừng Đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu lần thứ XIII của Đảng… Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh tiếp nhận, xử lý, đăng, dẫn nguồn hơn 2.700 tin, bài, đăng tải các tin tức, sự kiện nổi bật diễn ra trong nước, quốc tế và trên địa bàn tỉnh. Nhiều tin, bài phản ánh kịp thời công tác đấu tranh ngăn chặn tội phạm đảm bảo an ninh, trật tự; công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của chính quyền địa phương các cấp, lực lượng Công an toàn tỉnh và quần chúng nhân dân trên địa bàn...Trung bình mỗi ngày Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh có hơn 4.300 lượt truy cập.


Bên cạnh đó, Công an tỉnh đã củng cố và đưa vào sử dụng có hiệu quả 3 Website, 1 Blog 59 Fanpage đăng tải hơn 28.700 bài viết, video có nội dung tuyên truyền, định hướng dư luận, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch, thu hút hơn 121 triệu lượt người tiếp cận. Nội dung thông tin đăng tải nhanh, có tính thời sự, phong phú, đa dạng về thể loại đáp ứng được yêu cầu thực tế, góp phần tích cực trong công tác tuyên truyền đến quần chúng nhân dân các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, tuyên truyền, đấu tranh phản bác, vạch trần được âm mưu, phương thức, thủ đoạn của các thế lực thù địch, bọn phản động trong và ngoài nước, số cơ hội chính trị lợi dụng internet để tiến hành hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia, ảnh hưởng đến an ninh, trật tự...


Các đại biểu tham gia thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền và đề xuất, đóng góp ý kiến nhằm phát huy hơn nữa hiệu quả tuyên truyền công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự và xây dựng lực lượng Công an Gia Lai ngày càng vững mạnh.

 

Đại tá Phan Thanh Tám-Phó Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho tập thể và các cá nhân

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Rah Lan Lâm – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng và biểu dương những nỗ lực cố gắng của cán bộ, chiến sỹ làm công tác tuyên truyền trong Công an tỉnh cũng như lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo, đài Trung ương và địa phương, thời gian qua đã tích cực đồng hành cùng lực lượng Công an tỉnh trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự. Phát huy kết quả trên, thời gian tới, những cán bộ làm công tác tuyên truyền trong lực lượng Công an Gia Lai và phóng viên các cơ quan báo, đài tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm có nhiều bài viết, phóng sự phản ánh gương người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, những thành tích nổi bật trong xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng và đấu tranh, phòng ngừa tội phạm của Công an các đơn vị, địa phương; tiếp tục chủ động phản bác các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch và bọn phản động…Qua đó, góp phần cùng lực lượng Công an Gia Lai hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự. 

 

Nhân dịp này, có 1 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc được Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng.

 

Nguyễn Hữu


  CÁC TIN ĐÃ ĐƯA
MỚI NHẤT:
Gia Lai: Sở Tư pháp phối hợp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh tổ chức 02 Hội nghị bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho cán bộ đoàn, đoàn viên và thanh thiếu niên 
Trao chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị cho 67 học viên
'Thủ tướng nói chủ trương 1 thì bộ trưởng, chủ tịch tỉnh phải có biện pháp 10'
Đak Đoa quyết tâm đổi mới để phát triển bền vững
Cải thiện thu nhập nhờ nuôi dê Boer lai
Mang Yang: Tập trung lãnh đạo nhiệm vụ 6 tháng cuối năm
Glar huy động sức dân làm đường nội đồng
Tuyển dụng công chức ở các cơ quan hành chính nhà nước tỉnh Gia Lai năm 2020
Thêm 6 dịch vụ mới phục vụ người dân trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia
Sớm khắc phục các thiếu sót, bất cập trong tổ chức giao thông
Tags:
 
 
 
 
Ý kiến của bạn (vui lòng gõ tiếng việt có dấu):
 
Xin vui lòng nhập họ và tên.
Xin vui lòng nhập địa chỉ email.
Nội dung Xin vui lòng nhập nội dung bình luận.
Mã xác nhận(*) ImageCaptcha ReCaptcha
  Xin vui lòng nhập mã xác nhận
Mã xác nhận không hợp lệ
 
BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
THÔNG TIN CẢI CÁCH
Ksor Ngat
Năm sinh:

Tội danh:
- Trộm cắp tài sản
TRẦN DUY LONG
Năm sinh:

Tội danh:
- Cố ý gây thương tích
TRẢO HOÀNG LINH
Năm sinh:

Tội danh:
- Cố ý gây thương tích
PHẠM NGỌC BÍCH
Năm sinh:

Tội danh:
- Vi phạm quy định về khai thác, bảo vệ rừng và lâm sản
NGUYỄN QUỐC HOÀI
Năm sinh:

Tội danh:
- Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự
SIU ME
Năm sinh:

Tội danh:
- Cố ý gây thương tích
Phạm Công Thạnh
Năm sinh:

Tội danh:
- Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự
Nguyễn Thành Sơn
Năm sinh:

Tội danh:
- Cố ý gây thương tích
Vũ Văn Tuyên
Năm sinh:

Tội danh:
- Cố ý gây thương tích
Võ Thành Được
Năm sinh:

Tội danh:
- Cố ý gây thương tích vào ngày 08/10/2019 tại TDP 5, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập: 0002427507
Đang online: 81
Đánh giá Website:
Liên kết Website
Ý kiến của bạn
Bạn thấy bố cục trang web như thế nào?
  •   Đẹp
  •   Không đẹp
  •   Bình thường
PHÁP CHẾ, CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH VÀ TƯ PHÁP
 
 
  GIỚI THIỆU | SƠ ĐỒ WEBSITE | TIẾNG ANH | ĐẶT LÀM TRANG CHỦ   Về đầu trang  
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: 267A Trần Phú, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm nội dung: Công an tỉnh Gia Lai
Giấy phép số 09/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 8/1/2014