Thứ 3, Ngày 29 Tháng 9 Năm 2020
3 vụ tai nạn giao thông tại An Khê, Chư Prông và Kông Chro
Ngày cập nhật: 04/08/2020 04:36:18 | Lượt xem: 192 | |

Khoảng12h50’ ngày 31/7/2020, tại Km 08+100 Tỉnh lộ 669, thuộc thôn An Xuân 3, xã Xuân An, thị xã An Khê xảy ra vụ tai nạn giao thông làm 1 người chết, 1 người bị thương. Thời điểm trên, anh Nguyễn Tấn Phát (SN 2001, trú tại Tổ 6, phường An Phú, thị xã An Khê) điều khiển xe mô tô BKS 37D1-536.62 chở sau Trần Tuyết Triều (SN 1997, trú tại thôn Chí Công, xã Cư An, huyện Đak Pơ) lưu thông theo hướng Kbang đi An Khê. Đến vị trí trên thì xảy ra tai nạn với xe ô tô BKS 77C-178.09, do anh Võ Thanh Tài (SN 1993, trú tại TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) điều khiển, lưu thông theo hướng ngược lại. Vụ tai nạn làm anh Phát chết tại chỗ, anh Triều bị thương nặng đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định. Bước đầu xác định, nguyên nhân vụ tai nạn do anh Phát điều khiển xe đi lấn đường và vi phạm nồng độ cồn (32mg/dl máu).

Trước đó, khoảng 14h40 ngày 30/7/2020, tại ngã 3 cầu bản, Tỉnh lộ 663, thuộc làng Khơ, xã Ia Boòng, huyện Chư Prông xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô BKS 77C - 016.04 do anh Lữ Thành Tiến (SN 1980, trú thôn Thanh Tân, xã Ia Krêl, huyện Đức Cơ) điều khiển, lưu thông theo hướng huyện Đức Cơ đi UBND xã Ia Krêl, với xe mô tô BKS 81P2 - 475.31 do anh Phạm Phước Phi (SN 1974, trú làng T’Nao, xã Ia Boòng, huyện Chư Prông) điều khiển lưu thông theo hướng ngược lại. Vụ tai nạn làm anh Phi chết trên đường đi cấp cứu. Bước đầu xác định, nguyên nhân vụ tai nạn do anh Tiến điều khiển xe không chú ý quan sát, không đi đúng phần đường.

Khoảng 18h20’ cùng ngày 30/7, tại đường Trường Sơn Đông, thuộc làng Broach Siêu, xã An Trung, huyện Kông Chro, xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe mô tô BKS 81H1-6810 do anh Nguyễn Đức Thịnh (SN 1990, trú tại làng Hlang, xã Yang Nam, huyện Kông Chro) điều khiển, lưu thông theo hướng huyện Đak Pơ đi Kông Chro với xe mô tô BKS 97F7-8037 do anh Đinh Mir (sinh năm 1991, trú làng Broach Siêu, xã An Trung, huyện Kông Chro) điều khiển lưu thông theo hướng ngược lại. Vụ tai nạn làm anh Đinh Mir và anh Thịnh bị thương, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai; tuy nhiên do vết thương quá nặng, anh Đinh Mir đã tử vong. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

Minh Huy