Thứ 5, Ngày 29 Tháng 10 Năm 2020
Cảnh sát giao thông sơ cứu người bệnh trên đường
Ngày cập nhật: 21/09/2020 04:20:22 | Lượt xem: 143 | |
Ngày 17/9/2020, anh Nguyễn Hữu Khoái (trú tại TDP 1, TT Phú Thiện, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai) đã gửi thư cảm ơn đến cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Chư Prông nói chung và đồng chí Vũ Văn Lưu (cán bộ Đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an huyện) nói riêng vì đã giúp anh lúc bị nạn.

Trước đó, khoảng 19h20’ ngày 15/09/2020, anh Khoái điều khiển xe máy lưu thông trên Tỉnh lộ 665 (xã Ia Tôr) từ huyện Chư Prông về thị trấn Phú Thiện thì bị mệt, trúng gió và nằm bất tỉnh bên lề đường. Đúng lúc đó, tổ công tác của Công an huyện Chư Prông gồm 5 đồng chí, do đồng chí Nguyễn Tiến Lực làm tổ trưởng đang thực hiện tuần tra kiểm soát trật tự ATGT tại tuyến đường trên, thấy anh Khoái nằm bất động bên đường nên đã phân công đồng chí Thượng úy Vũ Văn Lưu đưa anh Khoái về nhà dân ở gần đó xin cho nghỉ nhờ và mua thuốc, nước, dầu gió để sơ cứu cho anh. Sau gần 2 tiếng đồng hồ thì anh Khoái hồi tỉnh và đủ sức khỏe để trở về Phú Thiện. Cảm phục trước nghĩa cử tận tình cứu chữa người dân gặp nạn trên đường giao thông trong đêm tối, anh Khoái đã viết thư cảm ơn đến cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Chư Prông nói chung và đồng chí Vũ Văn Lưu nói riêng.

Trong thư anh Khoái viết: "…Qua thư này tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đồng chí Thượng úy Vũ Văn Lưu đã vì dân phục vụ không quản ngại ngày đêm, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho dân mỗi khi lưu thông trên đường và giúp đỡ nhân dân một cách nhiệt tình nhất. Sau khi về tới nhà, do công việc riêng cũng như do công việc của đồng chí nên tôi chưa gặp trực tiếp để gửi lời cảm ơn tới đồng chí Thượng úy Vũ Văn Lưu được. Vậy qua thư này, một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn tới các đồng chí Công an huyện Chư Prông và đồng chí Thượng úy Vũ Văn Lưu. Chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc, công tác tốt, là tấm gương và là chỗ dựa vững chắc cho người dân mỗi khi lưu thông trên đường.

Xin chân thành cảm ơn các đồng chí Công an huyện Chư Prông và đặc biệt gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới đồng chí Thượng úy Vũ Văn Lưu."

Q.P