Hội phụ nữ Công an tỉnh triển khai công tác năm 2019
Ngày cập nhật: 27/02/2019 03:00:21 | Lượt xem: 1190.0 | |
Chiều ngày 26-2-2019, Hội phụ nữ Công an tỉnh tổng kết công tác hội năm 2018 và triển khai công tác năm 2019. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Thượng tá Phạm Hữu Trường-Phó Giám đốc Công an tỉnh, bà Rơ Chăm H’Hồng-Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh.
Thượng tá Phạm Hữu Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh và bà Rơ Chăm H’Hồng - Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh trao Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” cho các hội viên.

Trong năm qua, thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” do Trung ương Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động; phong trào “Phụ nữ Công an nhân dân học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; kỷ cương, sáng tạo vì an ninh Tổ quốc; xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững” do Tổng cục Xây dựng lực lượng, nay là Cục Công tác đảng và công tác chính trị Bộ Công an phát động các cơ sở Hội Công an tỉnh đã bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị, đa dạng hóa các hình thức thi đua, có nhiều sáng kiến, mang lại hiệu quả cao trong công tác.

Bên cạnh đó, Hội phụ nữ Công an tỉnh cũng đã thực hiện tốt cuộc vận động “5 không 3 sạch” do Trung ương hội và Tỉnh hội phát động. Nhiều mô hình kết nghĩa, công trình, phần việc…được các cơ sở hội triển khai thực hiện có hiệu quả.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Thượng tá Phạm Hữu Trường đánh giá cao kết quả của Hội phụ nữ Công an tỉnh đạt được trong năm qua. Đồng thời, yêu cầu Hội phụ nữ Công an tỉnh tiếp tục phát huy, nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động trong công việc, bám sát các phong trào thi đua, triển khai thực hiện tốt các mặt công tác hội cũng như công tác chuyên môn, xây dựng Hội phụ nữ Công an tỉnh ngày càng vững mạnh.

Các đại biểu đã tập trung thảo luận, nhằm khắc phục những hạn chế, tồn tại và phát huy những kết quả đạt được để tiếp tục thực hiện có hiệu quả các mặt công tác của Hội trong năm 2019.

Ghi nhận thành tích đạt được trong năm qua, Hội phụ nữ Công an tỉnh và Hội phụ nữ Phòng Hậu cần Công an tỉnh được Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh tặng Bằng khen; Hội phụ nữ Phòng Tham mưu Công an tỉnh được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen; 9 tổ chức cơ sở hội và 44 hội viên được Hội phụ nữ Công an tỉnh tặng giấy khen. Có 6 hội viên được Trung ương Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam tặng Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam”.

Thượng tá Lương Thị Thu Quỳnh - Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh trao thưởng cho các tổ chức cơ sở hội.

Nguyễn Hữu