Thứ 5, Ngày 28 Tháng 3 Năm 2024
Thiếu tướng Vũ Xuân Dung giữ chức Cục trưởng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH
Ngày cập nhật: 04/04/2019 09:00:53 | Lượt xem: 369.0 | |
Ngày 2/4, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội.
Thượng tướng Lê Quý Vương trao quyết định và chúc mừng Thiếu tướng Vũ Xuân Dung.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Lê Qúy Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã trao quyết  định bổ nhiệm Thiếu tướng Vũ Xuân Dung, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC về TTXH) giữ chức vụ Cục trưởng Cục Cảnh sát QLHC về TTXH.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Lê Qúy Vương chúc mừng, ghi nhận quá trình công tác, cống hiến, phục vụ trong lực lượng CAND của Thiếu tướng Vũ Xuân Dung.

Thứ trưởng Lê Qúy Vương nhấn mạnh, trên cương vị là người đứng đầu, thủ trưởng đơn vị, đồng chí Vũ Xuân Dung tiếp tục phát huy năng lực, sở trường và kinh nghiệm công tác, cùng Đảng ủy Lãnh đạo Cục Cảnh sát QLHC về TTXH chỉ đạo tốt các nhiệm vụ công tác trọng tâm góp phần xây dựng lực lượng Cảnh sát nói chung và lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH nói riêng trong sạch vững mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thiếu tướng Vũ Xuân Dung, Cục trưởng Cục Cảnh sát QLHC về TTXH tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an và hứa trong thời gian tới sẽ nỗ lực phấn đấu, kế thừa những kinh nghiệm, thành quả mà các thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm cùng cán bộ chiến sĩ của Cục Cảnh sát QLHC về TTXH đã dày công đạt được qua các thời kỳ, tập trung xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong tập thể Đảng bộ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc trọng trách mà Đảng, Nhà nước, nhân dân và Bộ Công an tin cậy giao phó./.

Theo chinhphu.vn