Thứ 5, Ngày 28 Tháng 3 Năm 2024
Công an tỉnh phát động phong trào thi đua đặc biệt
Ngày cập nhật: 22/05/2019 04:20:54 | Lượt xem: 700.0 | |
Sáng 22-5-2019, Công an tỉnh phát động phong trào thi đua đặc biệt kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019); chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước; hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/8/1945-19/8/2020) và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hoá công sở” của Thủ tướng Chính phủ.
Toàn cảnh Lễ phát động. Ảnh: Hữu Trường

Đợt thi đua đặc biệt trên nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ chiến sỹ về truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý nghĩa, giá trị lịch sử, nội dung cốt lõi Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, về thành tựu qua 75 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của lực lượng CAND. Với chủ đề: “Phát huy truyền thống vẻ vang, nâng cao bản lĩnh, tính nhân văn, lập công dâng Bác, vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, lực lượng Công an toàn tỉnh sẽ thi đua lập công ở các nội dung gồm: thi đua bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội; thi đua thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần và tổ chức các hoạt động kỷ niệm thiết thực, hiệu quả. Phong trào thi đua đặc biệt được triển khai từ ngày 19/5/2019 đến ngày 19/8/2020, chia thành 4 đợt.

Đại tá Vũ Văn Lâu - Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Lễ phát động. Ảnh: Hữu Trường

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Vũ Văn Lâu -Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh- yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương cần triển khai nghiêm túc, hiệu quả để phong trào trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng; đề cao tính nêu gương, tinh thần trách nhiệm của lãnh đạo, chỉ huy các cấp, phát huy vai trò của các tổ chức quần chúng trong thực hiện nhiệm vụ; phát hiện, nhân rộng gương điển hình tiên tiến, lan toả những hình ảnh đẹp về cán bộ chiến sỹ Công an gương mẫu, tận tuỵ trong công việc…

Sau Lễ phát động tại Công an tỉnh, Công an các huyện, thị xã, thành phố sẽ đồng loạt tổ chức Lễ phát động tại địa phương vào ngày 23-5-2019.

* Ngày 23/5/2019, Công an các đơn vị, địa phương đã đồng loạt tổ chức phát động phong trào thi đua đặc biệt kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019); chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước; hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống CAND Việt  Nam (19/8/1945-19/8/2020) và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hoá công sở” của Thủ tướng Chính phủ. Cổng Thông tin điện tử Công an tỉnh xin giới thiệu 1 số hình ảnh về hoạt động này.

Lễ phát động phong trào thi đua đặc biệt tại Phòng Hậu cần, Công an tỉnh.

Lễ phát động phong trào thi đua đặc biệt tại Công an huyện Mang Yang.

Lễ phát động phong trào thi đua đặc biệt tại Công an huyện Kông Chro.

Lễ phát động phong trào thi đua đặc biệt tại Công an huyện Chư Sê.

Lễ phát động phong trào thi đua đặc biệt tại Công an huyện Đức Cơ.

Lễ phát động phong trào thi đua đặc biệt tại Công an huyện Chư Prông.

Lễ phát động phong trào thi đua đặc biệt tại Công an thị xã An Khê.

Lễ phát động phong trào thi đua đặc biệt tại Công an huyện Chư Pưh.

Lễ phát động phong trào thi đua đặc biệt tại Công an huyện Chư Pah.

Thuý Trinh