Thứ 3, Ngày 19 Tháng 3 Năm 2024

Ngày ban hành30/06/2020
Ngày có hiệu lực01/07/2020
Người kýThủ tướng Nguyễn Xuân Phúc
Trích yếuQuy định việc kiểm soát xuất nhập cảnh đối với người dân đi trên phương tiện quốc phòng, an ninh ra, vào lãnh thổ Việt Nam để thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, an ninh.
Cơ quan ban hành Chính Phủ
Phân loại Nghị định
Lĩnh vực Quản lý xuất nhập cảnh
Hồ sơ đính kèm:
73signed.pdf 294 Lượt tải Tải xuống

PDF cannot be displayed.

VĂN BẢN QUY PHẠM PHÁP LUẬT CÙNG LOẠI
Công bố thủ tục hành chính mới ban hành, được sửa đổi, bổ sung và thay thế trong lĩnh vực quản lý xuất nhập cảnh thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Công an.
Thông tư quy định việc kiểm soát xuất nhập cảnh đối với công dân Việt Nam tại cửa khẩu
Ban hành Quy chế phối hợp trong công tác quản lý người nước ngoài cư trú và hoạt động tại tỉnh Gia Lai
Hướng dẫn thực hiện cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam qua mạng điện tử