Thứ 6, Ngày 23 Tháng 4 Năm 2021
Bàn giao nhà tình nghĩa, thăm hỏi, động viên gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Kbang
Ngày cập nhật: 07/04/2021 05:09:03 | Lượt xem: 291 | |
Chiều 6-4-2021, tại làng Nak, thị trấn Kbang, huyện Kbang, Công an tỉnh tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Nay Nu - cán bộ Công an huyện Kbang. Dự buổi lễ có Đại tá Phạm Hữu Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh; lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Kbang và chính quyền địa phương.
Đại tá Phạm Hữu Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định “tặng nhà tình nghĩa” của Giám đốc Công an tỉnh cho gia đình đồng chí Nay Nu - cán bộ Công an huyện Kbang.

Trước đó, Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh đã rà soát, xem xét hoàn cảnh khó khăn của gia đình đồng chí Nay Nu nên đã tham mưu, đề xuất Bộ Công an hỗ trợ 100 triệu đồng xây tặng nhà tình nghĩa. Cùng với sự ủng hộ, giúp đỡ của tập thể Công an huyện Kbang, sau gần 5 tháng thi công, căn nhà đã hoàn thành với tổng trị giá khoảng 350 triệu đồng.

Lãnh đạo Công an tỉnh, Phòng Tổ chức cán bộ và Công an huyện Kbang chụp hình lưu niệm cùng gia đình đồng chí Nay Nu.

Được biết, Đại úy Nay Nu hiện đang công tác tại Công an xã Kon Pne cách Công an huyện Kbang khoảng 90 km. Căn nhà tình nghĩa sẽ là nguồn động viên quý giá để đồng chí yên tâm công tác, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đại tá Phạm Hữu Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi động viên, tặng quà các cháu nhỏ - con ông Đinh Thoi, tại Làng Hợp, thị trấn Kbang, huyện Kbang.

Chiều cùng ngày, Đại tá Phạm Hữu Trường và đoàn công tác cũng đã đến thăm hỏi động viên, tặng quà gia đình ông Đinh Thoi, tại Làng Hợp, thị trấn Kbang, huyện Kbang. Ông Thoi nguyên là cán bộ Công an huyện Kbang nhưng vì sức khỏe yếu, vợ mất sớm, mình ông phải nuôi 4 con trẻ nên xin nghỉ việc, dành thời gian chăm sóc gia đình. Xét thấy hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của gia đình ông Thoi, Công an huyện Kbang đã nhận nuôi 2 cháu nhỏ, đồng thời đang tích cực vận động quyên góp, ủng hộ kinh phí xây tặng nhà tình nghĩa trong thời gian tới./.

Hạnh Nguyên