Chủ nhật , Ngày 9 Tháng 5 Năm 2021
Tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ
Ngày cập nhật: 12/04/2021 08:54:55 | Lượt xem: 97 | |
Sáng ngày 09/4/2021 Chi hội phụ nữ Công an huyện Kông Chro đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ cấp chi hội nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Đồng chí Trung tá Đinh Thị Dân Chủ tịch Hội phụ nữ Công an huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021 báo cáo kết quả công tác hội và phong trào phụ nữ cấp chi hội nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đánh giá kết quả hoạt động công tác hội và phong trào phụ nữ của Chi hội khẳng định, trong nhiệm kỳ qua, dù Chi hội mới được thành lập, song phong trào phụ nữ có những hoạt động hiệu quả, thiết thực, nhất là công tác tình nguyện chung sức cộng đồng, giúp đỡ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó… trên địa bàn, đã vận động, quyên góp từ gia đình cán bộ chiến sỹ Công an huyện Kông Chro và các mạnh thường quân, tổ chức thăm hỏi và tặng 810 suất quà các loại, tổng trị hơn 135.500.000đ; hưởng ứng phong trào cả nước chung tay phòng chống dịch bệnh Covid - 19, Chi hội phụ nữ cũng đã quyên góp, ủng hộ số tiền 3.500.000đ cho Hội phụ nữ cấp trên và mua 200 khẩu trang, phát miễn phí cho người dân đến liên hệ công tác, làm việc tại trụ sở Công an huyện. Phụ nữ Công an huyện luôn đồng sức, đồng lòng nêu cao tinh thần trách nhiệm, đảm đang công việc gia đình và xã hội, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và phong trào thi đua yêu nước của đơn vị đã đề ra. Trong nhiệm kỳ không có hội viên nào vi phạm bị xử lý kỷ luật; tập thể chi hội được Hội liên hiệp phụ nữ huyện tặng 04 giấy khen và 01 cán bộ hội được các cấp khen thưởng 07 lượt.

Hội nghị đã tiến hành bầu Chi Hội trưởng Chi Hội phụ nữ Công an huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026 và bầu đại biểu dự đại hội đại biểu phụ nữ huyện lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Trong nhiệm kỳ tới hội viên Chi hội phụ nữ Công an huyện tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các phong trào  và nhiệm vụ công tác hội, nhất là hoàn thành mục tiêu “Tiếp tục nâng cao năng lực hoạt động của Hội, đoàn kết hội viên, phát huy tính tự chủ, sức sáng tạo, khát vọng vươn lên của phụ nữ, tiếp tục khẳng định vai trò, vị thế quan trọng của phụ nữ Công an nhân dân đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự trong giai đoạn cách mạng mới, phát huy vai trò nòng cốt, tính sáng tạo, tích cực thực hiện mục tiêu bình đẳng giới, vì sự tiến bộ phụ nữ, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp”.

Đinh Thị Dân