Chủ nhật , Ngày 9 Tháng 5 Năm 2021
Đại hội phụ nữ Công an huyện Chư Prông lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày cập nhật: 19/04/2021 08:22:29 | Lượt xem: 85 | |
Trong 02 ngày 14 và 15/4/2021, Hội Phụ nữ Công an huyện Chư Prông tổ chức Đại hội phụ nữ Công an huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự Đại hội có đồng chí Trần Thị Lương - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Sơn - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện.
Quang cảnh hội nghị.

Trong nhiệm kỳ 2016 - 2021, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Hội cấp trên và Đảng ủy Công an huyện, Hội Phụ nữ Công an huyện đã tích cực triển khai, thực hiện hiệu quả phong trào thi đua, các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội. Cán bộ hội viên đã luôn phát huy truyền thống vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân, luôn chịu khó học tập, nâng cao kiến thức áp dụng vào từng lĩnh vực công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; góp phần vào thành tích chung của Công an huyện trong công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Hội viên phụ nữ phát biểu tại Đại hội.

Qua đó, Hội đã vận động phụ nữ phát huy truyền thống, rèn luyện phẩm chất đạo đức, xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc; thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. 100% hội viên phụ nữ Công an huyện đạt chuẩn mực “Trung hậu, sáng tạo, đảm đang, thanh lịch”, đạt danh diệu cán bộ phụ nữ cơ sở giỏi; nhiều chị em có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua được cấp trên khen thưởng.

Cũng trong nhiệm kỳ qua, Hội phụ nữ Công an huyện đã tích cực tham gia, ủng hộ các hoạt động từ thiện do các cấp phát động; tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Cán bộ hội viên phụ nữ Công an huyện còn tích cực tham gia xây dựng, giữ gìn trụ sở đơn vị xanh sạch đẹp.

Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào Ban chấp hành Hội phụ nữ Công an huyện và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên. Thiếu tá Siu H’Thanh tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức danh Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an huyện Chư Prông nhiệm kỳ 2021-2026.

Trong nhiệm kỳ tới hội viên Chi hội phụ nữ Công an huyện tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các phong trào  và nhiệm vụ công tác hội, nhất là hoàn thành mục tiêu “Tiếp tục nâng cao năng lực hoạt động của Hội, đoàn kết hội viên, phát huy tính tự chủ, sáng tạo, tiếp tục khẳng định vai trò, vị thế quan trọng của phụ nữ Công an nhân dân đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự trong giai đoạn cách mạng mới, phát huy vai trò nòng cốt, tính sáng tạo, tích cực thực hiện mục tiêu bình đẳng giới, vì sự tiến bộ phụ nữ, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp”.

Lãnh đạo và hội phụ nữ chụp hình lưu niệm.

Vinh Quang