Chủ nhật , Ngày 9 Tháng 5 Năm 2021
Gặp mặt kỷ niệm 20 năm ngày tăng cường cho Công an các tỉnh Tây Nguyên
Ngày cập nhật: 20/04/2021 10:39:52 | Lượt xem: 75 | |
Chiều ngày 17-4-2021, Tại Công an tỉnh Gia Lai, lớp Cảnh sát hình sự D25, Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 20 năm ngày tăng cường cho Công an các tỉnh Tây Nguyên. Tới dự có Đại tá Lê Văn Hà – Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Vũ Văn Lâu-Nguyên Giám đốc Công an tỉnh.
Đại tá Lê Văn Hà - Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng lớp Cảnh sát hình sự D25.

Năm 2001, thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an về việc tăng cường quân số thực hiện nhiệm vụ cấp thiết tại các tỉnh Tây Nguyên, các học viên lớp Cảnh sát hình sự D25 đã lên đường vào các tỉnh Tây Nguyên, sát cánh cùng cán bộ, chiến sỹ Công an các tỉnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Các đại biểu cùng nhau ôn lại những tháng ngày khó khăn, vất vả nhưng thắm tình đồng chí, để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong quá trình công tác. Sau 20 năm với những nỗ lực cố gắng trong công tác của mỗi đồng chí đã được lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương và Bộ Công an ghi nhận, bổ nhiệm giữ các chức vụ tại Công an các tỉnh cũng như các đơn vị thuộc Bộ Công an.

Lớp Cảnh sát hình sự D25 tặng quà lưu niệm cho Công an tỉnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Lê Văn Hà biểu dương và đánh giá cao tinh thần đoàn kết của tập thể lớp Cảnh sát hình sự D25. Đồng thời khẳng định: Những đóng góp của lớp D25 trong thời điểm các tỉnh Tây Nguyên có những diễn biến phức tạp về an ninh trật tự đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an đối với công tác bảo đảm an ninh trật tự tại các tỉnh Tây Nguyên, cũng như tinh thần phấn đấu vượt khó, cùng giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ của mỗi học viên.

Đại tá Lê Văn Hà cũng đã chia sẽ những kết quả đạt được của Công an tỉnh Gia Lai trong những năm qua trên các lĩnh vực công tác, như: vận động quần chúng, đấu tranh trấn áp tội phạm và xây dựng lực lượng…góp phần bảo đảm an ninh, trật tự, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương.

Đại diện lớp Cảnh sát hình sự D25 trao quà cho các đồng chí có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, lớp Cảnh sát hình sự D25 cũng đã tặng quà cho 9 cán bộ, chiến sỹ, nhân viên hợp đồng có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công an tỉnh Gia Lai.

Nguyễn Hữu