Thứ 5, Ngày 17 Tháng 6 Năm 2021
Ra mắt mô hình “Tổ tự phòng, tự quản, tự đảm bảo ANTT”
Ngày cập nhật: 03/06/2021 05:14:55 | Lượt xem: 150 | |
Chiều ngày 01/06/2021, tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Krông Pa tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Tổ tự phòng, tự quản, tự đảm bảo ANTT”. Dự và phát biểu chỉ đạo có ông Nguyễn Đức Hạnh – Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn; đồng chí Thượng tá Hoàng Sỹ Thuật –Phó trưởng Công an huyện.
Các thành viên Tổ tự phòng, tự quản, tự đảm bảo ANTT ra mắt.

Mô hình “Tổ tự phòng, tự quản, tự đảm bảo ANTT” được thành lập trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại cơ quan, doanh nghiệp; tổ điều hành mô hình có 10 thành viên, do ông Phan Văn Đông - Phó Giám đốc Ngân hàng làm Tổ trưởng. “Tổ tự phòng, tự quản, tự đảm bảo ANTT” hoạt động theo Quy chế, chịu sự quản lý, điều hành của Chi bộ, Ban Giám đốc Ngân hàng và hướng dẫn nghiệp vụ của Đội XDPT bảo vệ ANTQ - Công an huyện và Công an thị trấn Phú Túc.

Ông Nguyễn Đức Hạnh – Giám đốc -Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Krông Pa phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Hạnh nhấn mạnh các thành viên trong mô hình phải đoàn kết, nêu cao tinh thần, trách nhiệm, bám sát chỉ đạo của lãnh đạo cơ quan, hướng dẫn nghiệp vụ của lực lượng Công an, chủ động nắm tình hình, đối tượng, địa bàn xung quanh cơ quan, để có biện pháp bảo đảm ANTT tại cơ quan; kịp thời phát hiện và ngăn chặn các đối tượng đột nhập, xâm nhập vào cơ quan để thực hiện các hành vi vi phạm phápluật (như trộm cắp tài sản, phá hoại, gây mất an ninh trật tự…), gây nguy hại đến an toàn của cơ quan. Phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an tham gia phòng chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự tại cơ sở… Đồng thời mong muốn Công an huyện thường xuyên quan tâm, giúp đỡ, hướng dẫn cho tổ điều hành mô hình thực hiện tốt các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra. Phấn đấu xây dựng đơn vị đạt tiêu chuẩn “An toàn về ANTT” theo Thông tư 23 của Bộ Công an.

Thượng tá Hoàng Sỹ Thuật - Phó trưởng Công an huyện phát biểu tại buổi lễ.

Thượng tá Hoàng Sỹ Thuật - Phó trưởng Công an huyện chúc mừng các thành viên tham gia mô hình và ủng hộ việc thành lập mô hình của Ngân hàng; đồng thời mong muốn các thành viên trong mô hình “Tổ tự phòng, tự quản, tự bảo đảm ANTT” bám sát chức năng, nhiệm vụ, phát huy vai trò, trách nhiệm trong công tác đảm bảo ANTT tại trụ sở cơ quan, đơn vị, tích cực tham gia phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, tố giác tội phạm, xây dựng phòng trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương.

Trần Thành Đạt