Thứ 5, Ngày 17 Tháng 6 Năm 2021
Công an tỉnh công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2021
Ngày cập nhật: 04/06/2021 04:31:38 | Lượt xem: 1510 | |
Sáng ngày 04/6/2021, Công an tỉnh Gia Lai tổ chức lễ công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho cán bộ, chiến sĩ đến niên hạn. Thiếu tướng, tiến sĩ Rah Lan Lâm- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.
Thiếu tướng Rah Lan Lâm – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Thực hiện các thông tư, hướng dẫn của Bộ Công an về thực hiện chế độ thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2021, Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị rà soát, lập danh sách đề nghị thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho cán bộ, chiến sĩ đến niên hạn và đáp ứng các điều kiện theo quy định của ngành. Đây là sự biểu dương, ghi nhận của lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Công an tỉnh đối với quá trình phấn đấu của lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ trong suốt niên hạn.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thiếu tướng, tiến sĩ Rah Lan Lâm và Đại tá, tiến sĩ Phạm Hữu Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho một số đồng chí đại diện cho cán bộ, chiến sỹ đến niên hạn năm nay.

Thiếu tướng Rah Lan Lâm – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định nâng bậc lương của Bộ trưởng Bộ Công an cho Đại tá Lê Văn Hà  - Phó Giám đốc Công an tỉnh.
Thiếu tướng Rah Lan Lâm – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương từ Trung tá lên Thượng tá cho các đồng chí đến niên hạn.
Đại tá Phạm Hữu Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương từ Thiếu tá lên Trung tá cho các đồng chí đến niên hạn.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Rah Lan Lâm chúc mừng các đồng chí vinh dự được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2021. Đồng thời, yêu cầu các đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, gương mẫu, tận tụy với công việc, hết lòng, hết sức phục vụ Nhân dân, phụng sự Tổ quốc, dù ở cương vị nào cũng phải nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2021, đồng chí Thượng tá Thiệu Hồng Quyết – Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Công an tỉnh phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Công an tỉnh đối với cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lượng năm 2021. Đồng thời, hứa quyết tâm ra sức học tập, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, nâng cao năng lực công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng toàn lực lượng giữ vững an ninh, trật tự.

Nguyễn Hữu