Thứ 5, Ngày 17 Tháng 6 Năm 2021
Gần 400 hộp sữa đến với học sinh nghèo mỗi ngày
Ngày cập nhật: 07/06/2021 03:23:45 | Lượt xem: 558 | |
Mới đây, Công an tỉnh nhận được thư của Ban Giám hiệu trường Tiểu học Võ Văn Kiệt (ở xã Ia Dơk, huyện Đức Cơ) cảm ơn Công an huyện Đức Cơ đã vận động, tài trợ sữa cho các em học sinh điểm trường làng Ghè suốt 3 năm qua.

Điểm trường làng Ghè thuộc trường Tiểu học Võ Văn Kiệt với 100% học sinh là người dân tộc thiểu số. Từ giữa năm 2018, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Đức Cơ đã quyên góp và vận động các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh ủng hộ kinh phí để mua sữa đưa đến trường cho gần 200 em học sinh mỗi ngày.

Công an huyện Đức Cơ trao tặng sữa cho các cháu ở điểm trường làng Krai (thuộc trường Tiểu học Lê Văn Tám, xã Ia Kriêng, huyện Đức Cơ).

Trong thư của Ban Giám hiệu trường Tiểu học Võ Văn Kiệt có đoạn: Việc cung cấp sữa cho các em hết sức ý nghĩa, thiết thực, chung tay cùng với nhà trường, phụ huynh chăm sóc học sinh, duy trì sĩ số, nâng cao chất lượng học tập. Qua đó, dạy các em biết yêu thương, biết quan tâm, chia sẻ và có một thể lực khỏe mạnh hơn, tự tin vươn lên trong học tập.

“Để duy trì sữa uống cho học sinh trong suốt thời gian qua, Nhà trường hiểu rằng đó là cả sự cố gắng, tâm huyết của lãnh đạo Công an tỉnh và Công an huyện đối với những học sinh vùng sâu, vùng xa, điều kiện sinh hoạt còn nhiều thiếu thốn. Điều này càng có ý nghĩa và đáng trân trọng hơn khi tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường; kinh tế ngày một khó khăn mà trường vẫn đều đặn nhận được sữa để trao tận tay cho các em mỗi ngày đến trường”, thư viết.

Được biết, ngoài điểm trường làng Ghè, trong hơn 2 năm qua, Công an huyện Đức Cơ còn quyên góp, vận động cung cấp sữa hàng ngày cho 180 học sinh ở điểm trường làng Krai (thuộc trường Tiểu học Lê Văn Tám, xã Ia Kriêng, huyện Đức Cơ).

Thuý Trinh