Thứ 5, Ngày 17 Tháng 6 Năm 2021
Công an tỉnh quyên góp ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19
Ngày cập nhật: 08/06/2021 09:52:15 | Lượt xem: 1756 | |
Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và của Chính phủ, sáng 08/6/2021, Công an tỉnh tổ chức Lễ phát động quyên góp, ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh; lãnh đạo các phòng nghiệp vụ; Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh tham dự buổi lễ.
Thiếu tướng, Tiến sỹ Rah Lan Lâm phát động quyên góp ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19.

Chủ trì và phát động quyên góp ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống dịch Covid-19, Thiếu tướng, Tiến sỹ Rah Lan Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh nêu rõ: Hiện nay, dịch Covid-19 ở nước ta diễn biến hết sức phức tạp, lây lan trên 30 tỉnh, thành. Trong đó các địa phương như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, vv… bị ảnh hưởng nặng nề. Nhiều ổ dịch mới xuất hiện, một số ca bệnh đã tử vong, số ca mắc mới tăng cao, có ngày lên đến hàng trăm trường hợp. Số người cách ly tập trung lên đến hàng trăm nghìn lượt người. Trong khi đó, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch ở tuyến đầu còn thiếu thốn, đòi hỏi sự chung tay đóng góp của toàn xã hội.

“Công an tỉnh phát động toàn thể đảng viên, cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên, Đoàn viên, Hội viên tuỳ theo điều kiện, khả năng của mình đóng góp, ủng hộ kinh phí, vật chất cho công tác phòng, chống dịch. Đây là hành động hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết, nghĩa tình của cán bộ, chiến sỹ Công an Gia Lai nhằm góp phần cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19”. Thiếu tướng Rah Lan Lâm nhấn mạnh.

Lãnh đạo Công an tỉnh quyên góp Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19.

Sau phát động của Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ các đơn vị Công an tỉnh đã quyên góp, ủng hộ số tiền 137.850.000 đồng. Các đơn vị thuộc Công an tỉnh, Công an địa phương sẽ tiếp tục quyên góp từ nay đến ngày 10-6-2021 và chuyển về Công an tỉnh. Toàn bộ số tiền quyên góp được, Công an tỉnh sẽ chuyển về Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh để đóng góp vào Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19.

Thuý Trinh