Thứ 4, Ngày 29 Tháng 9 Năm 2021
Siết chặt công tác phòng-chống dịch Covid-19
Ngày cập nhật: 31/07/2021 08:51:30 | Lượt xem: 186 | |
Chiều 30-7-2021, Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến kiểm tra, tặng quà đội ngũ cán bộ thực hiện nhiệm vụ phòng-chống dịch Covid-19, tại chốt kiểm dịch Cầu 110, xã Ia Le, huyện Chư Pưh (ranh giới giữa tỉnh Gia Lai và Đăk Lăk).
Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra tại chốt kiểm dịch Cầu 110.

Tại buổi kiểm tra, Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ Công an, nhân viên y tế và các lực lượng chức năng liên quan tại chốt kiểm soát dịch đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thiếu thốn về điều kiện vật chất, nhân lực, thời tiết để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đặc biệt, những ngày qua, lượng người và phương tiện từ các tỉnh phía Nam di chuyển về quê ở miền Bắc và miền Trung tránh dịch với số lượng lớn, cán bộ, chiến sỹ tại chốt đã có nhiều cách làm hay, hiệu quả, hỗ trợ, giúp đỡ người dân trên hành trình về quê như: phối hợp với các mạnh thường quân tặng lương thực, thực phẩm, xăng xe, bố trí nơi nghỉ tạm, xe dẫn đường.., để người dân di chuyển qua địa bàn tỉnh thuận tiện, an toàn.

Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch Cầu 110.

Dự báo, tình hình dịch bệnh trong thời gian tới tiếp tục diễn biến phức tạp, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các thành viên tại tổ kiểm soát dịch tăng cường bám chốt, siết chặt công tác phòng-chống dịch, không để đối tượng xấu, tội phạm lợi dụng sở hở vượt chốt, gây mất an ninh trật tự. Xác định công tác phòng-chống dịch còn lâu dài, mỗi cán bộ, chiến sỹ cần bảo vệ an toàn sức khỏe của bản thân và những người xung quanh, từ đó xây dựng “tấm lá chắn” vững chắc, phòng ngừa dịch bệnh, bảo vệ Nhân dân.

Nhân dịp này, Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã tặng cán bộ, chiến sỹ thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch 1.500 khẩu trang y tế, nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu và số tiền 10 triệu đồng.

Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác phòng-chống dịch tại Công an huyện Chư Pưh.

Chiều cùng ngày, Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn đã đến kiểm tra công tác phòng-chống dịch tại Công an huyện Chư Pưh. Đồng chí chỉ đạo lãnh đạo Công an huyện quan tâm đến kho bãi để xe của người dân, khi họ đang được đưa đi cách ly tập trung; chú ý bảo quản phương tiện, không để bị hư hại bởi thời tiết và thủ tục nhận lại phương tiện phải được thực hiện nhanh gọn, thuận tiện cho Nhân dân./.

Nông Hòa – Lê Ánh