Thứ 4, Ngày 25 Tháng 5 Năm 2022
Công an tỉnh tổ chức hội nghị thông báo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động cán bộ
Ngày cập nhật: 14/05/2022 10:44:31 | Lượt xem: 200 | |
Chiều 13-5-2022, Công an tỉnh tổ chức hội nghị thông báo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động công tác Đại tá Lê Văn Hà – Phó Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Tư lệnh, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an. Dự hội nghị có đồng chí Trần Trung Hiếu – Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Thiếu tướng, Tiến sĩ Rah Lan Lâm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Trần Đình Đức – Phó Tư lệnh, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, Công an các huyện, thị xã, Tp. Pleiku và Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh.

Ngày 8-4-2022, Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an ký Quyết định điều động đối với Đại tá Lê Văn Hà – Phó Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Tư lệnh, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an.

Phát biểu tại hội nghị, Thiếu tướng Rah Lan Lâm – Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng Đại tá Lê Văn Hà trên cương vị công tác mới. Giám đốc Công an tỉnh nhắc lại, từ tháng 11-2018, Đại tá Lê Văn Hà được Bộ Công an điều động đến nhận công tác, giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai và được Ban Thường vụ Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phân công phụ trách nhiều lĩnh vực công tác quan trọng trong việc đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đồng chí đã chủ động nghiên cứu, vận dụng các quy định của Đảng, Ngành chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, đồng chí đã tập trung chỉ đạo, huy động tối đa lực lượng, thiết bị, triển khai quyết liệt, hiệu quả Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Dự án sản xuất, cấp và quản lý Căn cước công dân, đảm bảo tiến độ, yêu cầu đề ra theo kế hoạch của Bộ trưởng Bộ Công an. Những cống hiến của đồng chí đã góp phần xây dựng tập thể Công an tỉnh vững mạnh, được lãnh đạo Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy Ban nhân dân Tỉnh ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao.

Thiếu tướng, tiến sĩ Rah Lan Lâm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chúc mừng Đại tá Lê Văn Hà nhận nhiệm vụ mới.

Thiếu tướng Rah Lan Lâm – Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: “Đồng chí Lê Văn Hà được điều động giữ chức vụ Phó Tư lệnh, Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí và gia đình, đồng thời cũng là niềm vinh dự của cán bộ, chiến sỹ toàn Công an tỉnh. Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh tin tưởng, mong muốn đồng chí tiếp tục đóng góp, trao đổi kinh nghiệm, dành tình cảm sâu sắc cho Công an tỉnh Gia Lai trên các mặt công tác trong thời gian tới”.

Đại tá Lê Văn Hà - Phó Tư lệnh, Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an phát biểu tại hội nghị.

Trong tâm trạng xúc động, Đại tá Lê Văn Hà bày tỏ lòng cảm ơn chân thành, sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy Ban nhân dân Tỉnh, lãnh đạo các sở, ban ngành và lực lượng vũ trang trên địa bàn. Đặc biệt là tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đã tạo mọi điều kiện để giúp đồng chí hoàn tốt nhiệm vụ được giao. Trong suốt quá trình công tác trong lực lượng Công an nhân dân, Đại tá Lê Văn Hà có gần 30 năm gắn bó với mảnh đất Tây Nguyên, chủ yếu là địa bàn Gia Lai; bản thân đã trải qua nhiều lần được điều động, nhận nhiệm vụ mới nhưng với đồng chí đây là cuộc chia tay để lại nhiều cảm xúc nhất. “Khi nhận nhiệm vụ Phó Tư lệnh Cảnh sát cơ động, tôi sẽ cố gắng phát huy kinh nghiệm thực tế của những tháng ngày được gắn bó, công tác tại Công an tỉnh Gia Lai. Dù ở bất cứ cương vị nào tôi luôn dành tình cảm sâu đậm với lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Gia Lai. Bản thân sẽ luôn cố gắng học hỏi, phấn đấu, cùng tập thể đơn vị mới hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước, truyền thống của lực lượng Công an nhân, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân” - Đại tá Lê Văn Hà khẳng định.

Thiếu tướng, tiến sĩ Rah Lan Lâm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh và Đại tá Phạm Hữu Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại tá Lê Văn Hà.
Đồng chí Trần Trung Hiếu – Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Đại tá Lê Văn Hà.
Tập thể Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an tặng hoa chúc mừng Đại tá Lê Văn Hà.

Lê Ánh – Thu Hiền