Thứ 3, Ngày 27 Tháng 9 Năm 2022
Triển khai tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an
Ngày cập nhật: 17/05/2022 04:15:08 | Lượt xem: 264 | |

Ngày 25/12/2021, Bộ Công an đã ban hành Quyết định số 10695/QĐ-BCA công bố Danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 cung cấp trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an năm 2022. Theo đó, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) thực hiện tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực PCCC trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an đối với 17 thủ tục mức độ 3 và 25 thủ tục mức độ 4; trong đó Công an cấp tỉnh triển khai thực hiện 06 thủ tục mức độ 3 và 10 thủ tục mức độ 4.

Công an tỉnh Gia Lai trân trọng thông báo, bắt đầu từ ngày 15/5/2022, chính thức cung cấp dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4 trên Cổng Dịch vụ công Bộ Công an đối với 16 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết.

Cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhu cầu giải quyết các thủ tục hành chính về phòng cháy, chữa cháy thực hiện nộp hồ sơ qua Cổng Dịch vụ công Bộ Công an tại địa chỉ: https://dichvucong.bocongan.gov.vn. Nếu có khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết đề nghị liên hệ Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, SĐT: 0694.329.208 để được hướng dẫn.

Các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an tỉnh Gia Lai cung cấp trên Cổng Dịch vụ công Bộ Công an.

Thanh Hiền