Thứ 3, Ngày 5 Tháng 7 Năm 2022
Khởi công xây dựng nhà nghĩa tình đồng đội
Ngày cập nhật: 23/05/2022 04:55:05 | Lượt xem: 74 | |
Ngày 20/5/2022, tại thôn Tân Hội, xã Tân An, huyện Đak Pơ, Công an huyện Đak Pơ tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà nghĩa tình đồng đội cho đồng chí Thượng úy Hồ Ngọc Triều – Cán bộ Công an xã Cư An, huyện Đak Pơ.

Tới dự Lễ có đồng chí Thượng tá Hoàng Trung Thông - Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện Đak Pơ; đại diện cấp ủy, chính quyền xã  Tân An và xã Cư An.

Quang cảnh tại Lễ khởi công xây dựng nhà nghĩa tình đồng đội cho đồng chí Thượng úy Hồ Ngọc Triều.

Gia đình đồng chí Thượng úy Hồ Ngọc Triều có hoàn cảnh khó khăn, vợ chưa có nghề nghiệp ổn định, con còn nhỏ, đang phải ở nhà thuê. Nhằm chia sẻ với những khó khăn của gia đình đồng chí Hồ Ngọc Triều, Công an tỉnh Gia Lai đã hỗ trợ 100 triệu đồng từ Quỹ nghĩa tình đồng đội giúp gia đình xây dựng căn nhà kiên cố. Bên cạnh đó, Công an huyện Đak Pơ đã hỗ trợ 40,670 triệu đồng do cán bộ, chiến sỹ Công an huyện quyên góp, hỗ trợ và Chính quyền địa phương xã Tân An và xã Cư An hỗ trợ vật liệu xây dựng cho đồng chí Hồ Ngọc Triều.

Lãnh đạo Công an huyện Đak Pơ trao số tiền 100 triệu đồng từ Qũy nghĩa tình đồng đội Công an tỉnh cho đồng chí Thượng úy Hồ Ngọc Triều.
Thượng tá Hoàng Trung Thông - Trưởng Công an huyện và lãnh đạo cấp ủy chính quyền xã Tân An và xã Cư An động thổ, khởi công xây dựng nhà Nghĩa tình đồng đội cho Thượng úy Hồ Ngọc Triều.

Phát biểu tại lễ khởi công, đồng chí Thượng tá Hoàng Trung Thông - Trưởng Công an huyện khẳng định: Đồng chí Hồ Ngọc Triều và gia đình được lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện quan tâm, xem xét hỗ trợ xây dựng căn Nhà nghĩa tình đồng đội là niềm vinh dự lớn; đồng thời cũng được cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị quyên góp, hỗ trợ thêm kinh phí và chính quyền địa phương hỗ trợ vật liệu xây dựng cho đồng chí Triều. Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể đơn vị, cùng chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống cũng như trong công tác, cùng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và là hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND (20/7/1962 – 20/7/2022)./.

Minh Tâm