Thứ 3, Ngày 5 Tháng 7 Năm 2022
Khởi công xây dựng Nhà nghĩa tình đồng đội
Ngày cập nhật: 01/06/2022 04:39:09 | Lượt xem: 667 | |
Sáng ngày 29-5-2022, tại Hẻm 24 đường Ngô Thì Nhậm, P. Phù Đổng, TP. Pleiku, Phòng An ninh nội địa Công an tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ khởi công xây dựng Nhà nghĩa tình đồng đội cho đồng chí Thượng úy Nguyễn Hải Nam, cán bộ Phòng An ninh nội địa. Dự lễ có đại diện lãnh đạo Phòng An ninh nội địa; cấp ủy, chính quyền địa phương.
Đồng chí Đại tá Đậu Văn Minh - Trưởng phòng An ninh nội địa trao số tiền 100 triệu đồng từ Qũy nghĩa tình đồng đội Công an tỉnh cho đồng chí Thượng úy Nguyễn Hải Nam.

Gia đình đồng chí Thượng úy Nguyễn Hải Nam, có bố là thương binh hạng 4/4, vợ chưa có việc làm ổn định, nuôi 02 con nhỏ, hoàn cảnh gia đình khó khăn, gia đình đồng chí cùng bố, mẹ đang phải ở nhà thuê. Nhằm chia sẻ với những khó khăn của gia đình đồng chí Nguyễn Hải Nam, Công an tỉnh Gia Lai đã hỗ trợ 100 triệu đồng từ Quỹ nghĩa tình đồng đội giúp gia đình xây dựng căn nhà kiên cố. Bên cạnh đó, tập thể Phòng An ninh nội địa cũng đã quyên góp hỗ trợ 10 triệu đồng cho gia đình đồng chí Nam.

Đồng chí Thượng tá Phan Thanh Hải – Phó Trưởng Phòng An ninh nội địa trao số tiền hố trợ của đơn vị cho đồng chí Thượng úy Nguyễn Hải Nam.

Phát biểu tại lễ khởi công, đồng chí Đại tá Đậu Văn Minh - Trưởng phòng An ninh nội địa khẳng định: Đồng chí Thượng úy Nguyễn Hải Nam và gia đình được lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo đơn vị quan tâm, xem xét hỗ trợ xây dựng căn Nhà nghĩa tình đồng đội là niềm vinh dự lớn; đồng thời cũng được cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị quyên góp, hỗ trợ thêm kinh phí xây dựng nhà cho gia đình đồng chí Nam. Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể đơn vị, cùng chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống cũng như trong công tác, cùng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo, cán bộ Phòng An ninh nội địa và đại diện chính quyền địa phương chụp hình lưu niện cùng gia đình đồng chí Nam.

Bích Thùy