Thứ 3, Ngày 5 Tháng 7 Năm 2022
Công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ
Ngày cập nhật: 02/06/2022 02:32:26 | Lượt xem: 500 | |
Sáng ngày 02/6/2022, Phòng Tham mưu Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Đồng chí Thiếu tướng, Tiến sĩ Rah Lan Lâm – Giám đốc Công an tỉnh dự, phát biểu chỉ đạo.
Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh: Đức Lâm

Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Ninh Thị Minh Hoa - Ủy viên BTV Đảng ủy Công an tỉnh, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố quyết định của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Trung tá Mai Tiến Thành – Đội trưởng Đội Tham mưu cảnh sát, Phòng Tham mưu giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Tham mưu Công an tỉnh.

Đồng chí Thiếu tướng, Tiến sĩ Rah Lan Lâm – Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Tham mưu cho đồng chí Trung tá Mai Tiến Thành. Ảnh: Đức Lâm

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Thiếu tướng, Tiến sĩ Rah Lan Lâm – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã phát biểu chúc mừng đồng chí Trung tá Mai Tiến Thành được bổ nhiệm, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tham mưu. Đồng thời, đồng chí Giám đốc yêu cầu đồng chí Trung tá Mai Tiến Thành trên cương vị mới, tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, tích cực nghiên cứu, cùng tập thể cấp ủy, lãnh đạo, CBCS đơn vị đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Thiếu tướng, Tiến sĩ Rah Lan Lâm – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Trung tá Mai Tiến Thành. Ảnh: Đức Lâm

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Trung tá Mai Tiến Thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh và khẳng định thời gian tới sẽ tiếp tục nghiên cứu, học hỏi, nâng cao hơn nữa khả năng của bản thân, cùng tập thể cấp ủy, lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trung tá Mai Tiến Thành phát biểu nhận nhiệm vụ. Ảnh: Đức Lâm
Đồng chí Thiếu tướng, Tiến sĩ Rah Lan Lâm – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Thượng tá Ninh Thị Minh Hoa - Ủy viên BTV Đảng ủy Công an tỉnh, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ cùng một số đồng chí trong cấp ủy, lãnh đạo Phòng Tham mưu chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Mai Tiến Thành. Ảnh: Đức Lâm
Một số đồng chí trong cấp ủy, lãnh đạo Phòng Tham mưu chụp hình lưu niện cùng đồng chí Mai Tiến Thành. Ảnh: Đức Lâm

Đức Lâm-Khánh Ngọc