Thứ 3, Ngày 5 Tháng 7 Năm 2022
Công an huyện Chư Pưh triển khai nhiều hình thức tuyên truyền pháp luật
Ngày cập nhật: 02/06/2022 05:25:57 | Lượt xem: 269 | |
Để đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện Chư Pưh, thời gian qua Công an huyện đã triển khai, thực hiện nhiều hình thức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật gắn với các buổi phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Qua đó, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật trong quần chúng Nhân dân, góp phần bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương.
Tối 27/5/2022, Công an huyện Chư Pưh phối hợp với Đảng ủy, Ủy ban nhân dân và Công an xã Ia Hla tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc có hơn 300 người tham dự. Tại buổi phát động, Công an huyện Chư Pưh tuyên truyền phòng ngừa đồng bào dân tộc thiểu số vượt biên trái phép; Luật Giao thông đường bộ; vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ.
Công an xã Chư Don, huyện Chư Pưh tiếp xúc cá biệt để tuyên truyền cho thanh thiếu niên tại một số hộ gia đình chấp hành Luật giao thông đường bộ.
Vừa qua, Công an huyện Chư Pưh phối hợp với Trường Trung học cơ sở Phan Bội Châu, xã Ia Hrú tổ chức Lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tại buổi phát động, có hơn 500 học sinh, giáo viên tham dự, nhằm nêu cao ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ cho các em học sinh.
Công an huyện Chư Pưh phối hợp với Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã và Công an xã Ia Hla tổ chức Lễ phát động phong trào Toàn dân toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và đưa đối tượng vi phạm pháp luật ra kiểm điểm trước dân.

Lê Hà