Thứ 3, Ngày 5 Tháng 7 Năm 2022
Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ
Ngày cập nhật: 16/06/2022 09:40:39 | Lượt xem: 410 | |
Chiều ngày 15-6-2022, Công an tỉnh Gia Lai long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Thiếu tướng Rah Lan Lâm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm đối với đồng chí Thượng tá Phạm Hồng Sơn – Phó trưởng Công an huyện Chư Pưh đến nhận công tác, giữ chức vụ Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị; Thượng tá Đỗ Xuân Hưng – Phó trưởng Công an huyện Phú Thiện đến nhận công tác, giữ chức vụ Trưởng phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh.

Thiếu tướng Rah Lan Lâm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm. Ảnh: Lê Ánh

Thay mặt Ban Thường vụ, Thiếu tướng Rah Lan Lâm – Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, nêu rõ đây là sự ghi nhận của Đảng, ngành Công an về những cố gắng, nỗ lực phấn đấu của các đồng chí trong quá trình công tác, rèn luyện. Thời gian công tác tại cơ sở, các đồng chí luôn nhận được sự ủng hộ, đánh giá cao của cấp ủy, chính quyền địa phương. Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh, trên cương vị mới, các đồng chí cần phát huy năng lực cùng cấp ủy, lãnh đạo đơn vị giữ gìn đoàn kết, thống nhất; thực hiện tốt chức năng tham mưu xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Thiếu tướng Rah Lan Lâm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Lê Ánh

Đại diện các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, Thượng tá Phạm Hồng Sơn - Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh. Đồng thời, hứa sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu, cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ, yêu cầu công tác trong tình hình mới.

Cấp ủy, lãnh đạo Công an huyện Chư Pưh và Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Thượng tá Phạm Hồng Sơn.Ảnh: Lê Án
Cấp ủy, lãnh đạo Công an huyện Phú Thiện và Phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Thượng tá Đỗ Xuân Hưng. Ảnh: Lê Ánh
Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện Phú Thiện, Chư Pưh, Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị và Phòng An ninh đối ngoại chụp hình lưu niệm cùng 2 đồng chí được điều động, bổ nhiệm. Ảnh: Lê Ánh

Lê Ánh – Mạnh Hùng