Thứ 3, Ngày 5 Tháng 7 Năm 2022
Khai mạc Hội thao chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân
Ngày cập nhật: 21/06/2022 10:01:51 | Lượt xem: 104 | |
Sáng 20-6-2022, Công an tỉnh Gia Lai tổ chức lễ khai mạc Hội thao chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2022). Đại tá Phạm Hữu Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự, phát biểu chỉ đạo.
Quang cảnh lễ khai mạc Hội thao Công an tỉnh năm 2022.

Hội thao lần này có trên 800 vận động viên tham dự là lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an các đơn vị, địa phương, tranh tài 8 môn thi đấu gồm: bóng đá nam 7 người, bóng chuyền nam, bóng bàn, cầu lông, quần vợt, cờ tướng, bắn súng và chiến sỹ Công an khỏe. Chương trình của Hội thao được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 đã tổ chức trong tháng 4-2022 với 3 môn quần vợt, cầu lông, cờ tướng. Giai đoạn 2 diễn ra từ ngày 19-6 đến 23-6-2022 với các môn còn lại.

Đại tá Phạm Hữu Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Đại tá Phạm Hữu Trường – Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh, đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng đến kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân, các vận động viên cần ra sức tranh tài trên tinh thần “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, qua đó thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, Công an địa phương.

Đại tá Phạm Hữu Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng cờ lưu niệm cho các đội tuyển tham gia hội thao.

Hội thao là dịp lựa chọn vận động viên có thành tích xuất sắc, bổ sung vào đội tuyển Bắn súng Công an tỉnh dự vòng chung kết Hội thi điều lệnh Công an nhân dân tổ chức tại tỉnh Thừa Thiên Huế (dự kiến trong tháng 7-2022); các cá nhân có thành tích tốt được tham gia vào đội tuyển Công an tỉnh dự Hội thao Công an nhân dân tổ chức tại tỉnh Kiên Giang (dự kiến trong tháng 8-2022) và Đại hội thể dục thể thao tỉnh Gia Lai lần thứ IX, năm 2022.

Các vận động viên thi đấu môn bắn súng.
Các vận động viên thi đấu môn bóng chuyền.
Các vận động viên thi đấu môn bóng đá.

Huy Hoàng – Lê Ánh