Thứ 6, Ngày 12 Tháng 8 Năm 2022
Bế mạc hội thao Công an tỉnh năm 2022
Ngày cập nhật: 23/06/2022 08:15:11 | Lượt xem: 173 | |
Sau 5 ngày diễn ra các màn tranh tài sôi nổi, Hội thao Công an tỉnh năm 2022 chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2022) bế mạc vào chiều 23-6-2022.
Thượng tá Phạm Hồng Sơn - Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh trao giải nhất, nhì, ba đồng đội môn bắn súng. Ảnh: Thúy Trinh

Ban tổ chức đã tổng kết, trao 79 giải nhất, nhì, ba cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc ở 5 môn thi đấu gồm: Bóng đá nam 7 người, bóng chuyền nam, bóng bàn, chiến sỹ Công an khỏe, bắn súng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 2 giải phong cách ở môn bóng đá, bóng chuyền và 2 giải phụ: Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất ở môn bóng đá.

Thượng tá Phạm Hồng Sơn - Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh trao giải Nhất môn bóng đá nam 7 người cho Công an thị xã An Khê. Ảnh: Thúy Trinh

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, từ cuối năm 2019 đến nay, Công an tỉnh mới tổ chức Hội thao. Hội thao lần này có sự tham gia của gần 1.000 vận động viên là cán bộ, chiến sỹ Công an toàn tỉnh. Điều đó cho thấy mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng phong trào tập luyện thể dục, thể thao của Công an các đơn vị, địa phương vẫn được duy trì thường xuyên với tinh thần “Khỏe để bảo vệ Tổ quốc”. Đây là một trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa hướng đến kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân của Công an Gia Lai.

Được biết, Công an tỉnh sẽ tuyển chọn các vận động viên có thành tích xuất sắc tại Hội thao lần này để thành lập đội tuyển, tổ chức luyện tập và tham gia Hội thao do Bộ Công an tổ chức tại tỉnh Kiên Giang vào tháng 8-2022 và Đại hội Thể dục, thể thao tỉnh Gia Lai lần thứ IX diễn ra vào tháng 9-2022.

Thúy Trinh