Thứ 6, Ngày 12 Tháng 8 Năm 2022
Liên tiếp bắt giữ 05 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
Ngày cập nhật: 02/07/2022 02:18:25 | Lượt xem: 206 | |
Ngày 27/6/2022, Công an thị xã An Khê liên tiếp phát hiện 02 vụ, bắt giữ 05 đối tượng để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Vào khoảng 6 giờ 30 phút ngày 27/6/2022, Đội Cảnh sát ĐTTP về Kinh tế - Ma túy Công an thị xã An Khê phối hợp Công an phường An Tân tiến hành kiểm tra tại nhà nghỉ T (thuộc tổ 1, phường An Tân, thị xã An Khê), Qua kiểm tra tại phòng số 105 lực lượng Công an phát hiện và bắt quả tang đối tượng Võ Thanh Hi (SN 1998, trú tổ 16, phường An Phú, thị xã An Khê) và Phạm Bá Ngọc Duy (SN 1994, trú tổ 2, phường Ngô Mây, thị xã An Khê) đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ 01 bì nhỏ nilon bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng, 01 thẻ ATM mang tên Phạm Bá Ngọc Duy còn bám dính chất tinh thể màu trắng (Duy đang dùng để nghiền nhỏ chất tinh thể màu trắng trên màn hình điện thoại di động hiệu Iphone) và 01 tờ tiền mệnh giá 2.000 đồng có bám dính chất màu trắng. Duy và Hi khai nhận chất màu trắng dạng tinh thể mà Cơ quan Công an thu giữ là ma túy dạng khay (Ketamin), mua về để sử dụng.

Các đối tượng bị bắt giữ. Ảnh: Công Thành

Trước đó, Vào khoảng 0 giờ 50 phút ngày 27/6/2022, trong quá trình tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật, Tổ tuần tra kiểm soát Công an phường Tây Sơn, thị xã An Khê phát hiện 02 đối tượng Nguyễn Trường Viên (SN 1987, trú tổ 15, phường An Phú, thị xã An Khê) và Trần Văn Kim (SN 1993, trú tổ 7, phường An Phú, thị xã An Khê) đang điều khiển xe mô tô lưu thông trên đường Ngô Thì Nhậm có dấu hiệu nghi vấn nên tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra. Qua kiểm tra phát hiện trên người Nguyễn Trường Viên có 01 bì nhỏ nilon bên trong chứa chất tinh thể màu trắng. Viên và Kim khai nhận là ma túy đá (Methamphetamine), các đối tượng mới mua của Đào Yến Nhi (SN 1994, trú tổ 4, phường Tây Sơn, thị xã An Khê) để sử dụng.

Mở rộng điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã An khê tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Đào Yến Nhi, phát hiện thu giữ 03 bì nhỏ nilon bên trong chứa chất tinh thể màu trắng, Nhi khai nhận là ma túy đá, mua về để sử dụng. Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Đào Yến Nhi.

Hiện, Công an thị xã An Khê đã ra quyết định tạm giữ hình sự 05 đối tượng trên để tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Công Thành