Thứ 6, Ngày 12 Tháng 8 Năm 2022
Bệnh xá Công an tỉnh Gia Lai đạt giải B toàn đoàn và danh hiệu Điều dưỡng viên Công an nhân dân giỏi
Ngày cập nhật: 04/07/2022 04:51:22 | Lượt xem: 77 | |
Vừa qua, Cục Y tế - Bộ Công an phối hợp với Công đoàn Công an nhân dân (CAND) và Bệnh viện 199 tổ chức Hội thi Điều dưỡng viên CAND giỏi năm 2022.
Đồng chí Trung tá Hà Thị Nhung – Phó Bệnh xá trưởng (thứ 6 bìa phải vào) đại diện đoàn Công an tỉnh Gia Lai nhận giải B toàn đoàn.

Hội thi Điều dưỡng viên CAND giỏi năm 2022 được diễn ra từ ngày 24- 26/6/2022 tại thành phố Đà Nẵng; tham dự có  61 đội thi với 183 thí sinh đại diện cho các điều dưỡng viên đang công tác tại các bệnh viện, bệnh xá Công an toàn quốc. Đây là để các thí sinh, giao lưu, học hỏi, trao đổi kiến thức, kĩ năng chuyên môn và kĩ năng giao tiếp ứng xử với đồng nghiệp và bệnh nhân nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và cũng là cơ hội để các điều dưỡng viên được trau dồi kiến thức, rèn luyện kĩ năng thực hành, giao lưu học hỏi. Từ đó, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác chăm sóc người bệnh và hướng tới sự hài lòng của bệnh nhân trong các cơ sở y tế của lực lượng CAND.

Các Điều dưỡng viên nhận Chứng nhận Điều dưỡng giỏi năm 2022.

Sau 3 ngày diễn ra hội thi, các thí sinh đã tranh tài ở 3 phần thi: Lý thuyết, giao tiếp ứng xử bằng hình thức sân khấu hóa và thực hành kĩ thuật chạy trạm. Kết thúc hội thi, có 06 đội thi đạt giải A, 12 đội thi đạt giải B, 16 đội thi đạt giải C và 27 đội thi đạt giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban Tổ chức Hội thi cũng trao Chứng nhận cho 180 thí sinh đạt danh hiệu Điều dưỡng viên CAND giỏi. Trong đó, đoàn Bệnh xá Công an tỉnh Gia Lai đạt giải B toàn đoàn, 3 điều dưỡng viên dự thi đạt danh hiệu Điều dưỡng viên CAND giỏi.

Trần Đại Thắng