Thứ 6, Ngày 12 Tháng 8 Năm 2022
Khởi công xây dựng Nhà tình thương cho hộ nghèo
Ngày cập nhật: 01/08/2022 05:14:23 | Lượt xem: 37 | |
Sáng 28/7/2022, Công an huyện Kbang phối hợp với chính quyền xã Krong tổ chức Lễ khởi công xây dựng Nhà tình thương cho gia đình ông Đinh Mướp tại làng Sơ Lam, xã Krong, huyện Kbang, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Dự lễ khởi công có đồng chí Trung tá Lê Minh Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện; đại diện Ban Dân vận Huyện ủy, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Krong; Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, CBCS Công an huyện và Công an xã Krong.

Công an huyện Kbang trao tặng 70 triêu đồng để xây dựng Nhà tình thương cho gia đình ông Đinh Mướp. Ảnh: Hoàng Qúy

Được biết, gia đình ông Đinh Mướp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là hộ nghèo của xã, hiện đang sống trong căn nhà tạm bợ, chật hẹp và đã hư hỏng nhưng không có tiền để tu sửa, xây dựng lại. Thấu hiểu được hoàn cảnh của gia đình ông Đinh Mướp, lãnh đạo Công an huyện Kbang đã quyết định trao tặng số tiền 70 triệu đồng để xây dựng căn nhà mới cho gia đình ông Đinh Mướp. Nguồn kinh phí do cán bộ, chiến sỹ Công an huyện quyên góp và mạnh thường quân ủng hộ.

Tổ chức lễ động thổ khởi công xây dựng Nhà tình thương cho gia đình ông Đinh Mướp. Ảnh: Hoàng Qúy

Phát biểu tại lễ khởi công, đồng chí Trung tá Lê Minh Cường – Phó Trưởng Công an huyện chúc mừng và động viên, khích lệ tinh thần gia đình ông Đinh Mướp khắc phục khó khăn, nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, tạo dựng gia đình ấm no, hạnh phúc. Đồng chí Trưởng Công an huyện khẳng định, đây là sự quan tâm, giúp đỡ, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, mạnh thường quân và chính quyền địa phương tạo điều kiện thuận lợi để giúp gia đình xây dựng căn nhà mới, ổn định chỗ ở, yên tâm làm ăn phát triển kinh tế.

Công trình có ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn với gia đình ông Đinh Mướp và hướng tới chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2022).

Hoàng Qúy