Thứ 5, Ngày 6 Tháng 10 Năm 2022
An Khê: Tổ chức sôi nổi ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
Ngày cập nhật: 24/08/2022 04:52:10 | Lượt xem: 387 | |

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và kỷ niệm 17 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” (19/8/2005-19/8/2022) từ ngày 11/8/2022 đến 19/8/2022, lực lượng Công an thị xã An Khê đã tham mưu Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tổ chức tốt “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” tại 60 thôn, làng, tổ dân phố trên địa bàn 11 xã, phường.

Giao lưu văn nghệ trong Ngày hội tại phường An Tân.

Tham gia Ngày hội tại các thôn, làng đều có đại diện Lãnh đạo Công an thị xã, Đảng uỷ, lãnh đạo chính quyền địa phương, CBCS các Đội nghiệp vụ, Công an phường, xã và đông đảo bà con Nhân dân trên địa bàn nhiệt tình hưởng ứng với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa diễn ra đồng thời như: Thăm hỏi, tặng quà cho hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách với 305 suất quà, tổng trị giá trên 85.160.000đ; lồng ghép 28 buổi tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật được, ký giao ước thi đua đảm bảo an ninh, trật tự giữa các khu dân cư, ra mắt mô hình Camera an ninh, Hội thi pháp luật; giao lưu văn nghệ, thi đấu bóng chuyền và trò chơi dân gian như: đi cà kheo, bắn nỏ,… Thông qua các hoạt động của Ngày hội góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết, lòng tự hào dân tộc, nâng cao hơn nữa ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.

Thi bắn nỏ trong Ngày hội tại xã Song An.
Tặng quà cho các gia đình chính sách.

Cũng trong dịp này, 17 tập thể và 66 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã được các cấp biểu dương, khen thưởng, cụ thể: Bộ Công an tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 14 cá nhân được tặng kỷ niệm chương “Vì an ninh Tổ quốc”; 03 tập thể, 02 cá nhân được Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai tặng Giấy khen; 03 tập thể, 10 cá nhân được Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thị xã An Khê tặng Giấy khen và 10 tập thể, 42 cá nhân được nhận Giấy khen của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân các xã./.

Hữu Trung