Thứ 3, Ngày 6 Tháng 12 Năm 2022
Khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa
Ngày cập nhật: 26/08/2022 05:04:01 | Lượt xem: 392 | |
Ngày 26-8-2022, Công an tỉnh tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa tại thôn Hlil 2, xã Ia Mrơn, huyện Ia Pa cho đồng chí Trung úy Ksor Tưk - cán bộ Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh. Thiếu tướng, Tiến sỹ Rah Lan Lâm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đến dự, trao nhà tình nghĩa và phát biểu chúc mừng.

Đồng chí Trung úy Ksor Tưk hiện đang công tác tại Tp. Pleiku, vợ và 2 con nhỏ sống tại thôn Hlil 2, xã Ia Mrơn, huyện Ia Pa, hoàn cảnh kinh tế gia đình rất khó khăn. Qua rà soát, Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị liên quan phối hợp với các cấp, ngành tạo nguồn xã hội hóa hỗ trợ gia đình đồng chí Ksor Tưk 100 triệu đồng xây nhà tình nghĩa. Ngoài kinh phí do Công an tỉnh kêu gọi, vận động, cán bộ chiến sỹ Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao cũng đã quyên góp, ủng hộ số tiền 11 triệu đồng.

Đồng chí Thiếu tướng, Tiến sỹ Rah Lan Lâm – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao nhà tình nghĩa và tặng hoa chúc mừng gia đình đồng chí Trung úy Ksor Tưk.

Vui mừng, cảm động khi nhận được căn nhà mới, đồng chí Ksor Tưk cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, nhà tài trợ và cấp ủy, chính quyền địa phương. Căn nhà sẽ là nguồn cổ vũ, động viên, giúp đồng chí an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Thiếu tướng Rah Lan Lâm – Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Những năm qua Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh rất quan tâm đến việc thực hiện chính sách, chăm lo đời sống cho cán bộ chiến sỹ nhất là cán bộ người đồng bào dân tộc thiểu số công tác tại vùng sâu, vùng xa, hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Hoạt động rà soát, hỗ trợ xây nhà tình nghĩa đã trở thành nét đẹp truyền thống, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong lực lượng Công an tỉnh. Đồng thời, yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương tiếp tục rà soát, báo cáo lãnh đạo Công an tỉnh xem xét, quan tâm, hỗ trợ các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn để tạo điều kiện, động viên cho cán bộ, chiến sỹ an tâm công tác.

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh và đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh cũng đã tặng nhiều phần quà chúc mừng gia đình đồng chí Ksor Tưk.

Các đại biểu tham dự lễ khánh thành chụp hình lưu niệm cùng gia đình đồng chí Trung úy Ksor Tưk.

Quốc Cường – Hạnh Nguyên