Thứ 5, Ngày 6 Tháng 10 Năm 2022
Giám đốc Công an tỉnh dự lễ khai giảng năm học mới
Ngày cập nhật: 05/09/2022 05:26:59 | Lượt xem: 399 | |
Sáng 5-9-2022, tại xã Ia Ga, huyện Chư Prông, Trường THPT Pleime tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023. Về dự lễ có Thiếu tướng, Tiến sĩ Rah Lan Lâm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Hà Thị Giang Thảo - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Gia Lai; đồng chí Đinh Văn Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Chư Prông; đại diện lãnh đạo một số phòng ban của huyện Chư Prông, Hội Phụ huynh, thầy cô giáo và hơn 500 em học sinh.

Những năm qua, trường THPT Pleime luôn đạt thành tích cao trong dạy và học. Ban giám hiệu nhà trường đã giữ gìn nề nếp, kỷ cương, chất lượng giáo dục, đào tạo ngày càng được nâng cao. Năm 2022, tỷ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm Khá và Tốt đạt trên 98%; học lực Khá và Giỏi đạt trên 45%. Trường Pleime thuộc tóp 20/50 Trường THPT toàn tỉnh có tỉ lệ học sinh đậu tốt nghiệp đạt 100%. Trong năm, nhà trường có 4 giáo viên đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”, 2 học sinh tham dự kì thi khoa học kỹ thuật do tỉnh tổ chức, đạt giải Ba cấp tỉnh; 2 học sinh tham dự cuộc thi sáng tạo trẻ dành cho Thanh, thiếu niên, nhi đồng cấp tỉnh, đạt giải Nhì và được chọn dự thi cấp quốc gia.

Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước và thư của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy Ban nhân dân, Ủy Ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh. Đồng thời, thể hiện quyết tâm thực hiện tốt 12 nhiệm vụ trọng tâm về giáo dục theo Chỉ thị của Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo, với chủ đề: “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”.

Thiếu tướng Rah Lan Lâm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đánh trống khai trường năm học 2022-2023.

Nhân dịp này, đại biểu khách mời đã trao 10 suất học bổng Nay Der; Thiếu tướng, Tiến sĩ Rah Lan Lâm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao 10 phần quà cho các em học sinh vượt khó, học giỏi và trao Bằng khen gương người tốt, việc tốt của Tỉnh đoàn Gia Lai cho em Hà Kpă H’Huyền – Nguyên Phó Bí thư đoàn Trường THPT Pleime.

Thiếu tướng Rah Lan Lâm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Đinh Văn Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Chư Prông trao 10 suất học bổng Nay Der cho các em học sinh vượt khó, học giỏi.

Thiếu tướng Rah Lan Lâm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trào quà cho các em học sinh vượt khó, học giỏi.

Đồng chí Hà Thị Giang Thảo - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh Ủy viên,  Bí thư Tỉnh đoàn Gia Lai trao Bằng khen gương người tốt, việc tốt cho em Hà Kpă H’Huyền – Nguyên Phó Bí thư đoàn Trường THPT Pleime.

Lê Ánh