Thứ 3, Ngày 6 Tháng 12 Năm 2022
An Khê: Phát động đợt thi đua đặc biệt đẩy mạnh thực hiện Kế hoạch 979 của Giám đốc Công an tỉnh
Ngày cập nhật: 03/10/2022 05:01:59 | Lượt xem: 383 | |
Sáng 03/10/2022, tại Lễ chào cờ đầu tháng 10/2022, Công an thị xã An Khê tổ chức Lễ phát động đợt thi đua đặc biệt đẩy mạnh thực hiện Kế hoạch 979/KH-CAT-PV01, ngày 15/9/2021 của Giám đốc Công an tỉnh về “Nâng cao hiệu quả các giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông gắn với phòng chống tội phạm tại địa bàn cơ sở”. Đồng chí Trung tá Nguyễn Thành Huy - Uỷ viên Ban Thường vụ Thị uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an thị xã chủ trì buổi Lễ.

Tham dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Hùng Vỹ - Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã. Cùng dự có các đồng chí trong Đảng uỷ, lãnh đạo và toàn thể CBCS Công an thị xã.

Đồng chí Nguyễn Hùng Vỹ - Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ. Ảnh: Thảo Duyên

Tại buổi lễ, đồng chí Trung tá Nguyễn Thành Huy phát động đợt thi đua đặc biệt đẩy mạnh thực hiện Kế hoạch 979 trong 03 tháng, từ 01/10/2022 đến 31/12/2022 với chủ đề: “Quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả trong triển khai các giải pháp thực hiện Kế hoạch 979”  với 08 nội dung trọng tâm và 10 chỉ tiêu cụ thể. Đồng chí nhấn mạnh đây là chỉ tiêu rất cao trong thời gian rất ngắn, yêu cầu Trưởng các Đội nghiệp vụ, Công an phường, xã phải có Kế hoạch triển khai thật quyết liệt, hiệu quả.

Đồng chí Trung tá Nguyễn Thành Huy - Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an thị xã phát động đợt thi đua. Ảnh: Thảo Duyên

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hùng Vỹ - Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã ghi nhận đánh giá cao kết quả, thành tích đạt được trên tất cả các mặt công tác của Công an thị xã trong thời gian qua, đồng chí đánh giá Kế hoạch 979 của Giám đốc Công an tỉnh là Kế hoạch xuyên suốt, bao quát tất cả các mặt công tác Công an tại cơ sở. Cơ sở có mạnh thì địa phương mới mạnh. UBND thị xã sẽ chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể, UBND cấp xã đồng hành cùng lực lượng Công an tích cực hỗ trợ và tham gia vào công tác phòng, chống tội phạm, đảm bảo TTATGT.

Quang cảnh buổi phát động. Ảnh: Thảo Duyên

Hưởng ứng phát động của đồng chí Trưởng Công an thị xã, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Bảo Hưng - Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông trật tự, thay CBCS các Đội nghiệp vụ, Công an xã, phường thuộc Công an thị xã bày tỏ quyết tâm cao, với 07 nội dung tập công tác trung thực hiện trong đợt thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chỉ tiêu, lập thành tích cao nhất trong đợt thi đua./.

Thảo Duyên