Thứ 3, Ngày 6 Tháng 12 Năm 2022
Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ
Ngày cập nhật: 04/10/2022 05:19:00 | Lượt xem: 211 | |
Sáng 04/10/2022, tại Phòng Thanh tra, Công an tỉnh Gia Lai đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Đại tá Phạm Hữu Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo.
Đại tá Phạm Hữu Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an cho Thượng tá Lê Văn Xuân.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Phạm Hữu Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định nghỉ chế độ của Bộ trưởng Bộ Công an đối với đồng chí Thượng tá Lê Văn Xuân - Phó Chánh Thanh tra Công an tỉnh.

Đại tá Phạm Hữu Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát hiểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Phạm Hữu Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng và ghi nhận, đánh giá cao cống hiến, đóng góp của đồng chí Thượng tá Lê Văn Xuân đối với sự nghiệp giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh. Trong suốt quá trình công tác, cống hiến trong lực lượng Công an, dù ở bất kỳ cương vị nào, đồng chí cũng luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, nêu cao phẩm chất, trung thành tuyệt đối với Đảng, Nhà nước và Ngành Công an; không ngừng cố gắng, nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh mong muốn, sau khi về nghỉ chế độ, đồng chí Lê Văn Xuân sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của một chiến sỹ Công an nhân dân, làm tròn nghĩa vụ của một công dân tại địa phương nơi cư trú. Đồng thời, dành thời gian quan tâm, theo dõi, động viên và đóng góp, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu góp phần tiếp tục xây dựng lực lượng Công an tỉnh Gia Lai ngày càng trong sạch, vững mạnh hơn nữa.

Thượng tá Lê Văn Xuân - Phó Chánh Thanh tra Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Lê Văn Xuân đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, cán bộ chiến sỹ đơn vị Thanh Tra Công an tỉnh trong thời gian qua đã tin tưởng, quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ, tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao phó. Sau khi về địa phương nghỉ theo chế độ, đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của một người chiến sỹ Công an Nhân dân Việt Nam, là một Đảng viên gương mẫu, một công dân tốt, tích cực tham gia công tác bảo đảm An ninh trật tự tại địa phương nơi cư trú, góp phần vào nhiệm vụ chung của tỉnh./.

Thanh Hải